date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bàng hoàng phát hiện một phụ nữ góa chồng cùng người đàn ông độc thân chết trong ô tô đang nổ máy

Đăng bởi Hà Ly - 22:25 29/09/2020

Người thân phát hiện bà Mai cùng ông Sỹ chết trong xe ô tô đỗ trong gara của nhà bà Mai. Lúc này chiếc ôtô vẫn nổ máy, đóng kín cửa.

Ngày 29/9, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đang điều tra vụ bà Hoàng Thị Mai (35 tuổi) và ông Phạm Đình Sỹ (33 tuổi) tử vong trong ôtô tại địa chỉ tổ 9 phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên).

 

Vụ người góa phụ và đàn ông chết trong xe ô tô ở Thái Nguyên

 

Được biết, khoảng 6 giờ ngày 27/9, con chị Mai là cháu Đ.H.H.T (12 tuổi) xuống nhà tìm mẹ thì thấy mẹ đang ngồi tại ghế phụ phía trước trong xe ô tô hiệu Toyota Vios đỗ tại gara của nhà. Thời điểm được phát hiện, chiếc xe cửa đóng kín, xe vẫn nổ máy, tại ghế lái có 01 người nam giới.

 

Lúc này, cháu T. lay gọi mẹ không được nên đã chạy lên nhà gọi anh trai là Đ.H.A (14 tuổi) xuống xem. Nghe tiếng kêu, thì người hàng xóm là bà Huế sang phát hiện chị Mai đã tắt thở nên đã tri hô mọi người xung quanh trình báo cơ quan Công an.

 

Công an sở tại xác định cả hai người trong xe đã tử vong. Qua xác minh, công an cho biết chị Mai là góa phụ, đang sống cùng 2 con nhỏ, ông Sỹ đang độc thân.

 

Chiếc xe hai nạn nhân đang ngồi nhãn hiệu VIOS trong gara của chủ sở hữu là anh Phạm Đình Sỹ.(sinh năm 1977, hộ khẩu thường trú tại phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên).

 

 

Theo Hà Ly/SKCĐ