date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bật mí các vị trí nốt ruồi phú quý trên bàn tay khiến chủ nhân 'son' hơn người, 'lộc lá' quanh năm

Đăng bởi Hồng Nhung - 07:35 27/06/2019

Theo các nhà nhân tướng học, xem nốt ruồi ở các vị trí trên cơ thể có thể nói lên một phần tính cách cũng như số mệnh giàu sang, nghèo hèn của một người. Vậy số mệnh của bạn trong tương lai sẽ như thế nào?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi có hai dạng, một là nốt ruồi hung,  hai là nốt ruồi cát. Hung là xui xẻo, không may mắn còn cát lấy từ chữ “cát tường” nghĩa là hanh thông, quý báo, lợi lộc và rất may mắn.

 

Tất nhiên, cũng có những nốt ruồi bán hung bán cát hoặc không hung cũng chẳng cát – nốt ruồi sinh lý (mọc lên do nội tiết tố không tốt) hoặc nốt ruồi tuổi già chẳng hạn. 

 

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể lại mang ý nghĩa khác nhau, có thể nó là dấu hiệu của khó khăn, trắc trở nhưng có thể nó lại mang tới sự may mắn, phú quý cho một người. Dưới đây là một số nốt ruồi phú quý ở bàn tay, chỉ cần sở hữu một trong số này thôi cũng đủ giúp bạn có cuộc đời ấm no, hạnh phúc.

 

Nốt ruồi ở ngón cái

 

nốt ruồi son ở ngón tay

Nếu có nốt ruồi ở ngón tay cái, chứng tỏ bạn là người sống tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Trong tình yêu, bạn luôn hy sinh tất cả cho người mình yêu nhưng cũng chính vì điều này mà bạn luôn là người chịu thiệt, rơi vào thế bị động trong mối tình đó.

 

Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi son ở ngón tay cái thì xin chúc mừng bạn vì bạn là một người thường xuyên gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ đều hóa lành. Bên cạnh đó, nếu có nốt ruồi son đồng thời khoảng cách giữa ngón tay cái với các ngón tay khác cách xa nhau thì bạn là người tự chủ, dễ thành đạt và tương lai có thể trở thành ông chủ, tiền tiêu không sợ thiếu.

 

Nốt ruồi ở ngón trỏ

 

nốt ruồi son ở ngón tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi đường công việc. Đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son, chứng tỏ người này sinh ra vốn đã có số “sướng từ trong trứng”, được hưởng hạnh phúc từ cha mẹ, gia đình. Không chỉ vậy, đây cũng là một người đa tài, dù làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể thành công. Về hậu vận, họ sẽ có một cuộc sống giàu sang, sung túc, an nhàn. Trong tình yêu, họ là người chung thủy, chân thành và hết mực yêu thương gia đình.

 

Đối với nam giới, nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón tay trỏ bên trái, đây là người thông minh thiên bẩm, có chí tiến thủ, quyết tâm cao để đạt được mục tiêu nên họ có tương lai vô cùng rạng rỡ. Nếu nốt ruồi ở ngón trỏ bên tay phải, đây là người đàn ông có số giàu sang, được hưởng của cải từ cha ông để lại, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Không chỉ vậy, sau khi kết hôn, họ sẽ giúp cho gia đình bên vợ rất nhiều.

 

Nếu nốt ruồi của nữ giới  nằm ở bên tay trái, đó là một người phụ nữ vô cùng đảm đang, luôn ưu tiên việc chăm sóc gia đình lên trên hết. Họ sẽ có một cuộc đời an nhàn, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Ngược lại, nếu nốt ruồi nằm ở bên tay phải, theo cách xem ngón tay trỏ thì người này thường có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong công việc. Tuy tài vận có đôi chút khó khăn nhưng khi bước vào trung vận, họ sẽ có tiền tài để tích lũy. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân gia đình của người này cũng rất hạnh phúc, viên mãn.

 

Nhìn chung những người có nốt ruồi ở ngón trỏ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là đường công danh sự nghiệp. Không chỉ vậy, họ còn là một người đa tài, dù làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể thành công.

 

Nốt ruồi ở ngón giữa

 

nốt ruồi son ở ngón tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón giữa đa phần khéo ăn khéo nói, giỏi giao tiếp nên được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, nhờ đức tính chăm chỉ, chịu khó mà không sớm thì muộn họ sẽ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

 

Tuy không ít người khi làm ông to bà lớn thường hay coi khinh những người khác, không coi ai ra gì nhưng những người này tuyệt đối không. Họ vẫn luôn hòa đồng, quan tâm những người dưới và tạo cơ hội cho người khác phát triển. Vì vậy, họ là một vị lãnh đạo được cấp dưới nể trọng, yêu mến. Con đường tình duyên của người có nốt ruồi ở ngón giữa cũng êm xuôi, hạnh phúc.

 

Nốt ruồi trên gò Mộc Tinh

 

Nốt ruồi trên gò Mộc Tinh là một trong những nốt ruồi phú quý ở bàn tay. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường làm nên sự nghiệp nhờ sự giúp đỡ của bên nhà vợ. Còn đối với phụ nữ, họ là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình và là hậu phương vững chắc giúp chồng phát triển sự nghiệp.

 

Nốt ruồi trên gò Thổ Tinh

 

Người sở hữu nốt ruồi đen trên gò Thổ Tinh có số kết hôn với gia đình quyền quý, nhiều tiền lắm của nhưng họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi đỏ, đây lại là người gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp, dễ trở thành người nổi tiếng, có địa vị xã hội.

 

Nốt ruồi trên gò Thái Dương

 

Nếu nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Thái Dương, người này thường gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đó có thể là tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng hoặc cũng có thể là những khó khăn. Nếu là nốt ruồi đỏ, những người này rất thích hợp để theo đường nghệ thuật và họ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chính vì vậy, nốt ruồi trên gò Thái Dương là một trong những nốt ruồi phú quý ở bàn tay.

 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

 


15 nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

 

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm