date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kiều Thanh - Trà 'Cave' tuyên bố gây sốc: 'Tôi là người thứ 3 đấy, các bạn hãy sống như tôi đi'

Đăng bởi Hồng Nhung - 15:48 30/07/2019

Nữ diễn viên Kiều Thanh đang trở thành tâm điểm vì lời thừa nhận cô là vợ lẽ, chồng chưa ly hôn. Đặc biệt nữ diễn viên còn được vợ cả yêu mến, coi nhau như chị em.

Nhắc đến cái tên Kiều Thanh, nhiều khán giả truyền hình nghĩ ngay đến vai diễn Trà "cave" trong bộ phim "Phía trước là bầu trời", "Gái nhảy", "Dòng sông phẳng lặng", "Khi đàn chim trở về", "Những giấc mơ dài", "Hai phía chân trời"...

 
Diễn viên Kiều Thanh, nổi tiếng với vai đóng 'Trà Cave'

 

Sau nhiều năm giấu kín chuyện hôn nhân, Kiều Thanh gây sốc khi thừa nhận mình là kẻ đã xen vào cuộc hôn nhân của người khác, là "con giáp thứ 13". Cho đến thời điểm hiện tại, Kiều Thanh vẫn đang sống với thân phận "vợ lẽ" chứ không phải "chính thất".

 

"Chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em"

 

Trong 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Kiều Thanh lui về chăm sóc cho căn nhà ấm cúng của mình, làm công việc như 1 bà nội trợ bình thường. Thanh ở nhà chăm chồng con, đi chợ nấu cơm, làm những món ăn lặt vặt chè cháo, rồi khâu những món trang sức tâm linh đem tặng người thân.

 

 

Chia sẻ về mối tình của mình với chồng, Kiều Thanh tự tin cho biết, cô và chồng chưa làm đám cưới vì có lý do riêng. Thanh là vợ hai, nhưng vợ cả lại luôn yêu quý và ngưỡng mộ Thanh. Cõ lẽ sẽ không có gia đình nào mà cả chồng và 2 cô vợ lại đi chơi với nhau, chị em có gì mới thì tặng nhau, đi du lịch thì đưa cả con cái đi cùng rất vui vẻ, hạnh phúc.

 

Cô cho biết, có đám cưới hay không đối với cô không quan trọng bằng việc vợ chồng sống hàng ngày với nhau thế nào. Thực ra, Thanh đã từng mặc áo dài in chữ "Hỉ" ra mắt nhà chồng, ra mắt "chị cả" nhưng quy mô hẹp thôi. Người thân trong gia đình đều chứng kiến cả, chỉ là không để cho công chúng biết mà thôi.

 

Mối nhân duyên bắt nguồn từ tình anh em

 

Kiều Thanh đến với quyết định này là vì tình người chứ không phải tình yêu. Cả 2 chơi thân với nhau như anh em được 6 năm trước khi tiến tới tình yêu.

 

Cô chia sẻ: “Anh ấy thật sự không hạnh phúc. Thương anh nên tôi xen vào, như một chất xúc tác để khơi dậy hạnh phúc gia đình anh ấy xem tình hình như thế nào. Rồi thấy tình yêu của chị ấy không đủ lớn bằng tôi. Vì sao mà tôi đến với anh? Vì chị buông tay. Tình yêu của chị không đủ lớn để nắm anh ấy nên chị giao trách nhiệm cho tôi”.

 

Chính cô vợ cả đã nói những lời này với Thanh: “Chị không cấm em đi với chồng chị. Chồng chị đi chán rồi sẽ về. Từ bây giờ chị giao chồng cho em".

 

 

Và thế là Thanh nhận.

 

Đó là lý do mà dù là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình người khác nhưng không có một cuộc đánh ghen nào, cũng không có tai tiếng. Thanh đến với chồng vì tình người. Thời điểm đó cuộc sống ông xã nhiều biến động lắm, thăng trầm, vô sản.

 

Có lẽ không phải tự nhiên mà người vợ trước của chồng lại yêu thương, thần tượng Thanh như vậy, đó là bởi tình người, vì sự hi sinh và tình thương Thanh dành cho anh ấy. Vì lúc đó anh ấy cần Thanh và Thanh không thể ra đi được.

 

Vợ cả làm tròn bổn phận của con dâu, còn Thanh làm tròn bổn phận của người vợ

 

“Chị ấy vẫn là vợ của chồng tôi, vẫn làm tròn bổn phận nghĩa vụ của con dâu trong gia đình chồng nhưng anh ấy là của riêng tôi”, Kiều Thanh ngẩng cao đầu tuyên bố.

 

“Anh chị không ly dị, nhưng chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa thôi. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Còn anh ở hẳn với Thanh, chứ không có chuyện "chung chồng". Cái đấy khó lắm, Thanh cũng không chấp nhận như thế!

 

 

Các con của chúng tôi rất vui vẻ hoà thuận. Thậm chí con trai lớn còn sẵn sàng ngồi 3 tiếng đồng hồ nghe tôi "xả" những chuyện ức chế trong cuộc sống. Tôi nghĩ nếu không đủ yêu thương, thì 5 phút ngồi cùng nói chuyện thôi nó cũng không chịu được.

 

Tôi cũng chủ động nói với con trai mình gọi chị ấy là mẹ. Tôi thường xuyên nói với con rằng: "mẹ Thuỷ yêu con, con cũng phải yêu mẹ Thuỷ nhé".

 

"Thanh không sống thất đức"

 

Thanh không sống thất đức. Một người đàn ông có trách nhiệm với vợ con mới là người đàn ông khiến mình tôn trọng.

 

Nếu anh ấy bỏ vợ, cũng sẽ bỏ mình, nên chưa bao giờ tôi nói với chồng anh phải dứt khoát với chị ấy đi. Ngược lại, Thanh còn bảo anh về với vợ con sẽ tốt hơn.

 

Hai đứa con chị ấy rất yêu quý Thanh. Con Thanh đẻ ra lại rất giống chị ấy cơ. Chị ấy cũng không có nhu cầu đến với một người đàn ông khác. Mối quan hệ giữa 3 người chúng tôi vẫn đang rất tốt như thế, sao phải đưa nhau ra toà?

 
 Kiều Thanh gây sốc khi công khai làm vợ lẽ: Người thứ 3 như tôi chỉ mang lại điều tốt đẹp.

 

Tôi là người thứ 3 đấy. Nhưng các bạn hãy sống như tôi đi, làm một người thứ 3 như tôi, được vợ cả yêu quý như thế đi!

 

Tôi muốn là người tiên phong phá bỏ định kiến về người thứ 3 là xấu. Vì một người thứ 3 như tôi chỉ mang lại điều tốt đẹp cho gia đình của người đàn ông của tôi.

 

Cả gia đình anh ấy cám ơn tôi, vợ anh ấy cám ơn tôi, các con anh ấy yêu quý tôi. Mọi người hãy làm người thứ 3 như tôi, nhìn tôi mà học. Tôi có thể tự tin để nói những điều ấy!

 
Tại sao không tự tin ở bản thân khi đã làm được những thành tựu mà không ai làm được. Những người thân xung quanh phải ngưỡng mộ bởi những cái tôi đã làm.

 

Mọi người đang có những định kiến về "con giáp thứ 13" nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Mỗi người một hoàn cảnh không ai giống ai nên đừng so sánh, áp đặt và đóng khung.

 


Video: Khi được hỏi liệu có đang bào chữa cho hành vi sai trái của mình trong quá khứ, Kiều Thanh khẳng định chỉ nói sự thật.

Xem thêm: Song Hye Kyo tuyệt sắc sau ly hôn, đâu là bí quyết của 'bóng hồng không tuổi' xứ Hàn

Hồng Nhung (t/h)