date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi thứ 2 ngày 29/07/2019: Thìn dễ đánh mất hạnh phúc, tài lộc của Mùi 'tăng chóng mặt'

Đăng bởi Hồng Nhung - 15:11 29/07/2019

Tử vi thứ 2 ngày 29/07/2019 cho thấy tuổi Dậu có thể sẽ đánh mất đi những điều trân quý vì đã không chịu hiểu và lắng nghe. Con giáp này thà tin lời người ngoài chứ không nghe đối phương giải thích.

1. Tử vi tuổi Tý

 

Hôm nay những chuyện đen đủi sẽ kéo đến liên tiếp khiến Tý không còn minh mẫn để có thể giải quyết mọi chuyện, đặc biệt là những hiểu lầm khó nói dẫn đến mâu thuẫn với ‘người ấy’ của mình.

 

 

Sau ngày 28/7/2019, Thiên Quan cho thấy vì cái tật nói không suy nghĩ kỹ, vô tâm vô tính của Tý đã vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân, họ sẽ khiến vận trình sự nghiệp của Tý khó lòng có thể ổn định được.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Thứ 2 của người tuổi Sửu sẽ có đường tài lộc cực vượng. Sửu có Thực Thần phù trợ nên nếu muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh thì bây giờ chính là thời điểm tốt nhất đấy.

 

Lợi nhuận tăng cao giúp cho Sửu ‘hái’ được bội tiền. Nếu Sửu kinh doanh thì khách hàng sẽ quay lại mua hàng rất nhiều nhờ chất lượng và uy tín mà con giáp này đã bỏ công sức ra.

 

Tuy nhiên, đừng quá mải mê kiếm tiền mà không để tâm đến người thân, gia đình. Điều này có thể dẫn đến xung khắc, tranh cãi gay gắt với nửa kia của bạn. 

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Tử vi ngày 29/7/2019 của người tuổi Dần thể hiện sự quyết đoán của mình trong công việc. Có Chính Ấn giúp sức, con giáp này sẽ dễ dàng giải quyết khó khăn hơn mà không bị chùn bước.

 

Đối với Dần, càng khó khăn thì con giáp này lại càng thấy thách thức và quyết tâm vượt qua. Nếu chinh phục được hết những thử thách, con giáp này sẽ đạt được những bước tiến khá lớn và được cấp trên tin tưởng, trao cho thêm nhiều trọng trách nữa.

 

Về chuyện tình cảm, ngày hôm nay chính là nốt thăng hoa của tình yêu đôi lứa mà tuổi Dần vẫn hằng mong muốn. Dần hãy sống thật với cảm xúc của mình, mở lòng với nửa kia của bạn, đừng che giấu vì bất kỳ lý do gì đi chăng nữa.

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Tử vi thứ 2 hôm nay cho thấy, tuổi Mão được Thiên ấn che chở, con đường công danh sự nghiệp đang trên đà phát triển nhanh chóng. Nếu tận dụng hết các điểm mạnh của mình thì con giáp này sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn cả mong đợi đấy.

 

 

Hôm nay những người tuổi Mão có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, nguyên nhân có khả năng liên quan đến gan. Mão nên lưu ý chăm sóc bản thân tốt hơn.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Thìn có thể sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong mối quan hệ với nửa kia. Đừng để những thứ tình cảm rung động chớp nhoáng mà lừa dối, phản bội người ấy nhé. Hãy nhanh chóng tỉnh ngộ, sửa sai những lỗi lầm của mình, đừng để đến lúc hạnh phúc bị tuột mất mới hối hận.

 

Thương Quan cho thấy cảm xúc thất thường sẽ khiến bạn dễ xao nhãng trong công việc. Nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng con giáp này lại không mấy để tâm, tới lúc có hậu quả mới lo đi xử lý.

 

6. Tử vi tuổi Tỵ

 

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết, những người tuổi Tị có thể sẽ bị mất tiền vì những lí do ngớ ngẩn. Vốn bản tính đã bị lòng tham làm mờ mắt nên ai nói gì cũng tin khiến kẻ gian dễ lợi dụng. Hãy tỉnh ngộ và rút ra bài học đáng giá trong cuộc đời mình 1 cách sớm nhất.

 

Cũng may trong chuyện tình cảm, người ấy luôn an ủi và khuyên bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa để lấy lại những gì đã mất. Hãy luôn trân trọng người ở bên bạn lúc bạn khó khăn nhất nhé!

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Tử vi 12 con giáp 2019 báo hiệu, tuổi Ngọ có thể sẽ gặp nhiều tổn thương trong tình cảm. Con giáp này luôn vô lo vô nghĩ trong mọi chuyện, có gì nói nấy nhưng bạn lại không biết chính bạn là người chịu thiệt hơn. Bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả về những lôi lầm mà bạn gây ra trong tình yêu của mình.

 

 

Tuy nhiên, con giáp này lại đang đạt được khá nhiều bước tiến lớn trong công việc. Tuổi Ngọ đã quyết làm gì là phải làm cho bằng được mới thôi nhờ tính quyết đoán và ý chí kiên cường.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Mùi đang được quý nhân che chở về đường tình duyên. Bạn may mắn khi người ấy luôn chia sẻ và thông cảm cho những khó khăn, vất vả mà bạn gặp phải. Tình yêu là chỗ dựa vững trãi nhất cho tuổi Mùi trong ngày đầu tuần này để có thể chiến đấu lại những khó khăn trong đời.  

 

Thực Thần mang đến tin vui về tài lộc cho con giáp này. Việc kinh doanh của bạn đang vô cùng thuận lợi, hàng không có mà bán, khách hàng thì tấp nập vào ra, lợi nhuận tăng vọt.


9. Tử vi tuổi Thân

 

Chính Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của tuổi Mão ngày hôm nay. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên bù lại được hưởng nguồn thu nhập vững vàng, thoải mái mua sắm theo ý mình.

 

 

Mộc Kim xung khắc lại là dấu hiệu cho thấy quan hệ giữa bạn và người ấy không được vui vẻ lắm. Vợ chồng dễ mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, không bỏ qua và tha thứ được cho nhau.

 

Người độc thân vẫn còn mơ mộng về những điều lãng mạn thường chỉ có trong phim. Bạn đang để cho mọi chuyện đi quá xa, để cho hạnh phúc vốn thuộc về mình lại bay đi mất rồi đó.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Hôm nay, tuổi Dậu đang gặp phải những rắc rối không hay, con giáp này có thể sẽ đánh mất đi những điều đáng quý vì không chịu hiểu và lắng nghe.

 

Những hiểu lầm đến từ cả 2 phía không được giải quyết, con giáp này thà tin lời người ngoài chứ không chịu nghe đối phương giải thích, thậm chí còn làm những chuyện khiến người ta tổn thương nặng nề.

 

Thiên Tài trợ mệnh, con giáp này ngoài giờ làm việc vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm thêm việc này việc kia tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nghỉ ngơi cho hợp lý nhé.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất trong ngày đầu tuần này đang được Lục Hợp cục nâng đỡ nên gia đình hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc, mọi chuyện đều diễn ra đúng như những điều bạn luôn mong muốn về hạnh phúc.

 

Con giáp này không quan tâm đến miệng lưỡi của người đời. Bạn sống cuộc sống của mình, đâu cần ai phải chỉ dạy nên sống như thế nào, nên yêu ai, tin tưởng ai, bạn tự biết phải làm gì.

 

Con giáp này lại đang để cho cảm xúc lấn át lý trí trong công việc. Bất đồng quan điểm khiến cho mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp xấu đi, khó có thể hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Thương Quan cho thấy con giáp này cần phải tìm cách mềm mỏng và linh hoạt hơn để quan hệ với đồng nghiệp tốt dần lên. Hãy nhớ rằng bạn đến là để làm việc chứ không phải để tìm bạn thân.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Thứ 2 của tuổi Hợi có nhân duyên vượng. Bạn có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng để tính chuyện yêu đương. Hợi rất biết cách thể hiện sức hút của mình khiến đối phương bị thu hút không thôi.

 

Bên cạnh đó, con giáp này công việc cũng đang tiến triển tốt. Dù khó khăn nhưng Hợi vẫn cố gắng hết mức để xoay chuyển tình thế, có trách nhiệm với công việc mình được giao. Tuổi Hợi đang đi đúng đường đúng hướng, nhờ thế mà con đường sự nghiệp càng ngày càng thăng hoa, được cấp trên ngày càng ưu ái.

 


5 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng thực chất rất tốt bụng

Xem thêm: 3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, bước vào mùa 'hái tiền' từ cuối tháng 7

Hồng Nhung (t/h)