date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, bước vào mùa 'hái tiền' từ cuối tháng 7

Đăng bởi Hồng Nhung - 15:22 19/07/2019

3 con giáp này sẽ bước ra khỏi bóng tối u ám của những điều xui xẻo, hoặc sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao của may mắn vào cuối tháng 7 này. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Hợi

 

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm hạn của những người tuổi Hợi, họ sẽ gặp khó khăn nhiều hơn là thuận lợi.

 

Theo tử vi 12 con giáp, năm nay người tuổi Hợi không nên có những thay đổi trong công việc, vì nếu may mắn lắm, họ mới có thể thích ứng được công việc mới, còn nếu không công việc của họ sẽ trở thành 1 mớ tơ vò. Vậy thì hãy cân nhắc kỹ nếu khi bạn muốn bỏ việc, Thay vào đó, Hợi nên nỗ lực, kiên trì với công việc hiện tại và tìm kiếm những cơ hội tốt nhất cho bản thân mình.
 

 

Trong tử vi học, khoảng thời gian may mắn nhất của người tuổi Hợi trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 7 và đỉnh cao của giai đoạn này chính là dịp cuối tháng 7.

 

Chính vì thế, cũng đừng vội nản chí nếu đến bây giờ người tuổi Hợi vẫn chưa thấy mình gặp may mắn. Rất có thể, trong vài ngày tới, thần tài sẽ tới ghé thăm bạn. Hãy luôn chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất để nắm bắt thật tốt thời cơ này, đưa ra những quyết định sáng suốt để nâng cao giá trị bản thân mình, từ đó nguồn thu nhập của Hợi sẽ chảy vào không ngừng.

 

Tuổi Tỵ

 

Là một con giáp thông minh, nhanh nhẹn, song tuổi Tỵ lại liên tục ‘tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa’ nhất là thời điểm giữa năm Kỷ Hợi 2019.  Theo tử vi học, giai đoạn sóng gió nhất với Tỵ kéo dài từ đầu tháng 4 cho đến cuối tháng 7.

 

 

Điều này cho thấy, chỉ còn vài ngày nữa khoảng thời gian khó khăn với họ sẽ trôi qua.

 

Người tuổi Tỵ sẽ dần tạm biệt hết những xui xẻo, chuẩn bị bước vào một giai đoạn tươi sáng. Đặc biệt, những nỗ lực từ trước đến giờ của họ sẽ được đền bù, hầu như họ làm gì cũng sẽ có kết quả tốt, đặc biệt là những người làm về kinh doanh.

 

Từ cuối tháng 7 đến hết tháng 9, dự đoán họ sẽ chỉ toàn gặp những điều may mắn, tốt lành. Đến tháng 10, vận may sẽ chững lại với họ một chút, nhưng sẽ trở lại một cách rực rỡ hơn vào tháng 11.

 

Tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi có thể được đánh giá là con giáp đứng đầuvề khả năng kiên cường để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Họ là những con người có ý chí vô cùng mạnh mẽ, gặp càng nhiều khó khăn thì bản lĩnh của họ càng được khẳng định và mạnh mẽ hơn.

 

Có lẽ chính vì thế mà họ đã gặp không ít tai ương trong 2 năm liên tiếp là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018. Trong khoảng thời gian này, dù họ nỗ lực rất nhiều nhưng hầu như kết quả đều không như mong đợi.

 

 

 

Thế nhưng, bù lại, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn liên tiếp trong cả 2 năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020. Cụ thể, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mùi chỉ gặp khó khăn từ tháng 3 đến tháng 5.

 

Từ tháng 6 trở đi, những điều xui xẻo sẽ dần biến mất, và đặc biệt là từ cuối tháng 7 trở đi, vận đỏ sẽ liên tiếp ập đến với họ, giúp họ có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn, dư dả để trả nợ cũng như tích lũy cho tương lai.

 

Một điều tuyệt vời là những may mắn này sẽ kéo dài đến tận cuối tháng 11, nên người tuổi Mùi sẽ liên tiếp gặp nhiều tin vui bất ngờ.

 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 


5 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng thực chất rất tốt bụng

Xem thêm: 3 con giáp nữ tính khí nóng nảy nhưng mang mệnh vượng phu, các anh chồng giữ kỹ kẻo ân hận

Hồng Nhung (t/h)