date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip: Hoảng hồn nam thanh niên giãy giụa trong quán nước, miệng liên tục kêu 'Bố mẹ ơi, cứu con'

Đăng bởi Hồng Nhung - 21:29 30/07/2019

Nam thanh niên nằm dưới sàn của quán nước lăn lộn, quằn quại khắp nơi trong trạng thái mất kiểm soát, sau đó đạp đổ nhiều bàn ghế. Vừa giãy giụa, nam thanh niên vừa liên tục ú ớ la hét và kêu cứu cha mẹ.

Tối qua 29/7, đoạn clip ghi lại 1 nam thanh niên nằm giãy giụa dưới đất, đạp đổ mọi thứ trong quán nước được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, sự việc trên xảy ra tại 1 quán nước ở Hà Nội. Khi mọi người đang ngồi uống nước xung quanh thì bất ngờ thấy 1 thanh niên mặc bộ đồ màu đen ngã lăn xuống dưới sàn, chân tay liên tục khua múa loạn xạ trong trạng thái mất kiểm soát. Vừa lăn lộn dưới đất, anh ta vừa liên tục la hét: “Bố mẹ ơi, cứu con!”

 


Clip nam thanh niên nôn oẹ và lăn lộn quằn quại giữa quán nước

 

Những người xung quanh đó quả thực bị 1 phen hết hồn khi chứng kiến sự việc khó hiểu như vậy. Mọi người đều tỏ ra khó hiểu và không ai dám lại gần, mãi sau có một người đàn ông xông vào giữ chặt nam thanh niên nhưng cũng bị nam thanh niên đạp mạnh ra.

 

Một số người để ý nam thanh niên từ lúc mới vào quán, cho rằng lúc đầu anh ra hoàn toàn bình thường, nhưng sau đó đã hút 1 điếu thuốc gì đó.

 

"Nó hút thuốc kia kìa. Bảo sao, chứ làm gì có say xỉn nào như thế này. Đấy lúc đó tôi thấy nó cho cái gì vào..." - một số người đứng ngoài chứng kiến sự việc lên tiếng.

 

Mãi một lúc sau, nam thanh niên dường như đã qua cơn ‘sốc’, không còn giãy giụa, la hét nữa mà lại có triệu chứng nôn oẹ, cơ thể mềm nhũn nằm dưới đất.

 

Một người đàn ông phải đỡ thanh niên này dậy để lau mặt, bên cạnh đó là 1 cô gái trẻ cũng hỗ trợ giúp đỡ.

 

Một số người bên ngoài vẫn tiếp tục bàn tán: "Hình như nó say, có mùi rượu đây này. Nhưng say gì lại kiểu đấy... có khi chơi ma tuý gì rồi bị sốc".

 

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người cho rằng nam thanh niên đã sử dụng chất kích thích quá liều dẫn đến tình trạng mất kiểm soát, sốc thuốc.

 

Dù nam thanh niên trên không nói rõ nguyên nhân khiến bản thân có những hành động bất thường như vậy nhưng nhiều người đều bày tỏ sự sợ hãi và lo lắng.

Xem thêm: Hà Nội: Thanh niên ngáo đá lấy dao kề cổ bạn gái, bắn gục chiến sĩ công an

Hồng Nhung (t/h)