date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kết thúc phim `Về nhà đi con`: Vũ nên về bên Nhã?

Đăng bởi Hồng Nhung - 21:29 30/07/2019

Cái kết của phim 'Về nhà đi con' vẫn đang là chủ đề nóng được cư dân mạng xôn xao bàn tán. Liệu cặp đôi Vũ - Thư có quay về bên nhau hay mỗi người sẽ đi tìm một hạnh phúc riêng cho mình?

Không phải nói nhiều thì ai cũng biết "Về nhà đi con" đang là một trong những bộ phim truyền hình được chú ý nhất thời điểm hiện tại.

 

 

Những tình tiết gay cấn cũng như diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên khiến cho cộng đồng mạng mong ngóng bộ phim từng ngày. Và đương nhiên ai cũng mong sẽ có một cái kết có hậu cho tất cả các thành viên trong "Về nhà đi con".

 

Thư và Vũ sẽ về với nhau?

 

Những tiết lộ của đạo diễn về một cái kết ‘happy ending’ khiến khán giả càng có cơ sở để hy vọng Vũ và Thư sẽ về bên nhau. Đây cũng là cái kết mãn nguyện nhất mà số đông khán giả mong đợi.

 

Thư và Vũ sẽ hạnh phúc bên nhau cùng với cu Bon.

 

Những diễn biến gần đây của Về nhà đi con cũng cho thấy Vũ đã nhận ra bộ mặt thật của Nhã và ngày càng quan tâm, để ý Thư hơn, thậm chí Vũ còn ghen tuông khi thấy Dũng công khai theo đuổi vợ mình. Trong tập 75 vừa lên sóng, Thư đã đến gặp Vũ để an ủi, động viên anh trong lúc công ty đang trên vực phá sản. Chính những hành động nhỏ như đem đồ ăn đến cho Vũ hay để bức ảnh cu Bon trong ví cho Vũ như 1 lá bùa hộ mệnh cũng đủ khiến anh chàng cảm động, rớm nước mắt.

 

“Thư và Vũ về với nhau là hợp lý, hợp tình. Cả hai đã có con chung, gia đình hai bên cũng ủng hộ. Về tính cách, Thư và Vũ cũng hợp nhau. Trong công việc, Thư cũng có thể tư vấn cho chồng. Đó là một cái kết đẹp”, khán giả Huệ Giang chia sẻ.

 

Nhã vừa đáng thương vừa đáng trách, Vũ nên bù đắp?

 

Tuy việc Thư đến với Vũ được nhiều khán giả truyền hình ủng hộ, nhưng trường hợp Nhã và Vũ thành đôi cũng không phải vô lý. Bởi suy cho cùng, Nhã cũng chỉ là cô gái đáng thương, bất chấp tất cả để đổi lấy tình yêu của mình.

 

10 năm trước, Nhã và Vũ đã là một cặp. Khi đó Nhã có tên là Kim, Kim hết lòng yêu Vũ, cô thậm chí từ bỏ tất cả, lấy trộm tiền tiết kiệm của bố mẹ để sang nước ngoài tìm Vũ nhưng không may gặp tai nạn nghiêm trọng nơi đất khách quê người, không một ai chăm sóc.

 

Trớ trêu thay, Vũ lại là kẻ phụ bạc, có người mới ngay khi xa Kim một tháng, thậm chí anh chàng còn tuyên bố thẳng thừng rằng chưa bao giờ có tình cảm với Kim, chỉ coi cô như 1 trò chơi mà thôi.

 

Kim đã ôm hận trong suốt 10 năm trời, cô lao đầu vào công việc và quyết định trở lại Việt Nam với một ngoại hình hoàn toàn khác, kết quả của nhiều lần phẫu thuật. Lúc này Kim đã thành Nhã, Vũ không hề nhận ra cô, thậm chí say đắm, tán tỉnh cô.

 

Vũ đã có khoảng thời gian vì mê đắm 'Cô nàng khí chất' Nhã mà buông lời xúc phạm Thư

 

Nhưng đúng như Nhã nói, bản tính của Vũ là lăng nhăng, “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Khi đã sở hữu được Nhã, Vũ lập tức thay đổi thái độ, mặc Nhã chờ đợi trong vô vọng. Cô quyết định báo thù, khiến gia đình Vũ đứng trên bờ vực phá sản vì đã không chọn cô.

 

Nhiều khán giả cho rằng Nhã đáng giận nhưng cũng đáng thương. Do vậy, Vũ nên bù đắp cho Nhã. Hai người hoàn toàn có thể xây dựng hạnh phúc gia đình sau những đau đớn mà Nhã phải trải qua.

 

Một phần cũng vì bản tính lăng nhăng khó thay đổi của Vũ nên chắc gì khi quay về bên Thư, Vũ sẽ chung thủy mãi mãi?

 

Một số khán giả ủng hộ Thư đến với Dũng.

 

Bên cạnh việc ủng hộ Nhã đến với Vũ, nhiều người cũng chỉ ra rằng Thư và Dũng mới là một cặp đôi đẹp. Dũng luôn quan tâm và chăm sóc mẹ con Thư, không bỏ bê như Vũ.

 

 

 

Thư và Dũng cũng hòa hợp trong công việc, có thể cùng phát triển sự nghiệp.

 


Về nhà đi con - Tập 76 preview

Xem thêm: Diễn biến mới 'Về nhà đi con': Khải nhập viện, Huệ quyết định tái hợp?

Hồng Nhung (t/h)