date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cán bộ Kho bạc tát vợ tới tấp trước mặt 2 con: Thường xuyên được tuyên truyền về bạo lực gia đình

Đăng bởi Hồng Nhung - 20:47 22/08/2019

Qua tìm hiểu, danh tính người chồng trong clip đánh vợ đang bế con nhỏ được xác định là cán bộ Kho bạc Nhà nước, là người cởi mở, hòa đồng trong công ty.

Những ngày qua, mạng xã hội 'dậy sóng' trước clip người chồng thẳng tay đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ tại nhà riêng. Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 20/8.

 

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải vào ngày 21/8, người vợ đang bế con nhỏ khoảng 1 tuổi, ngoài ra còn một bé trai chừng 4-5 tuổi đang ngồi xem tivi. Tuy nhiên, không biết mâu thuẫn vì lí do gì mà người chồng đã đứng dậy, lao tới tát liên tiếp vào mặt, vào đầu vợ mình rồi mắng, "Tao nói cho mày biết. Tao nhịn mày nhiều rồi đấy". Sau đó anh ta tiếp tục dùng chân đá vào người và đánh vào mặt dù người vợ cố gắng đưa tay ra chống đỡ.

 

Lúc này, một cậu con trai nhỏ ngồi ở ghế xem ti vi cũng chỉ im lặng quay lại chứng kiến bố đánh mẹ chứ không dám lên tiếng gì. Mãi đến khi có người ra can, anh ta mới ngừng tay.

 

Chỉ sau vài phút chia sẻ, clip đã nhanh chóng trên mạng xã hội, cư dân mạng rất cảm thông cho người vợ cùng sự căm phẫn với người chồng ra tay đánh vợ mình.
 
Ảnh cắt từ clip.

 

Theo tìm hiểu, người đàn ông trong clip là Nguyễn Việt Lượng (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn) đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn người phụ nữ trong clip là chị Hoàng H. – vợ anh Lượng.

 

Trao đổi trên báo Người Đưa Tin, một vị lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông – nơi anh Lượng đang công tác cho biết: “Tôi có nghe được thông tin về việc Lượng và vợ xảy ra xô xát ngay tại nhà riêng. Về phía Lượng vẫn chưa báo cáo gì về vấn đề và đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Đến thời điểm bây giờ, tôi chưa nhận được đơn từ nào của vợ Lượng hay văn bản từ chính quyền địa phương nơi Lượng sinh sống”.

 
Anh Nguyễn Việt Lượng và vợ.

 

Vị chủ tịch Công Đoàn này cũng chia sẻ thêm, thời gian trước mọi người cũng thấy chị H. đưa lên mạng xã hội về việc bức xúc, mâu thuẫn trong gia đình. Tuy nhiên, chỉ là góc độ cá nhân chứ không có đơn từ tố cáo cụ thể nào. Công Đoàn Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cũng thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền về việc bạo hành gia đình.

 
Bức ảnh gia đình Lượng.

 

Theo tìm hiểu, anh Lượng và chị H. đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Ở cơ quan, anh Lượng được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn.

 


Clip chồng thẳng tay tát liên tiếp vào mặt vợ trước sự chứng kiến của 2 con nhỏ.

Xem thêm: Phẫn nộ clip chồng thẳng tay tát liên tiếp vào mặt vợ trước sự chứng kiến của 2 con nhỏ

Hồng Nhung (t/h)