date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhẹ dạ cả tin, thiếu nữ 16 tuổi bị bạn trai mới lừa tình rồi bán vào quán karaoke làm nô lệ tình dục

Đăng bởi Hồng Nhung - 12:35 03/08/2019

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã bàn giao nghi can Trần Văn Hải (25 tuổi, quê Bến Tre) cùng hồ sơ vụ án cho công an tỉnh điều tra theo thẩm quyền về hành vi mua bán người.

Ngày 2/8, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã bàn giao nghi can Trần Văn Hải (25 tuổi, quê Bến Tre) cùng hồ sơ vụ án cho công an tỉnh này điều tra theo thẩm quyền về hành vi mua bán người.

 

Theo thông ban đầu, khoảng tháng 3/2019, thông qua các mối quan hệ xã hội và mạng xã hội, em N. (16 tuổi, ngụ H.Long Điền) quen Hải. Hải cho biết đang làm nghề môi giới thuyền viên đi biển.

 

Sau 1 tuần quen biết, Hải đón Như đến TP Vũng Tàu chơi, sau đó đưa vào nhà nghỉ và ép quan hệ tình dục. Sau đó Hải đã dụ dỗ và lừa bán chị Như cho một quán karaoke để hoạt động mại dâm.

 

Đối tượng Trần Văn Hải tại cơ quan điều tra.

 

Tại quán karaoke chị Như đã bị chủ quán ép quan hệ tình dục với khách từ 1-5 lần/ngày. Đến ngày 28/6/2019, chị Như bỏ trốn khỏi quán và trình báo sự việc với Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Ngay sau khi nhận được tin tố giác, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ. Căn cứ vào lời khai của người bị hại và chứng cứ thu thập được, ngày 29/7, Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định giữ người và thi hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Hải về hành vi mua bán người.

 

Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, đồng thời bàn giao toàn bộ hồ sơ, tang vật vụ án cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để điều tra theo thẩm quyền.

 


Phá tụ điểm mại dâm trong khách sạn karaoke

Xem thêm: “Khát” tiếp viên, 10 thanh niên táo tợn bắt cóc thiếu nữ về làm phục vụ quán karaoke

Hồng Nhung (t/h)