date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đình chỉ thầy giáo 55 tuổi nhiều lần quan hệ với nữ sinh lớp 10 tới mức có thai rồi dẫn đi phá

Đăng bởi Kiều Đỗ - 18:37 30/10/2019

Nam giáo viên nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 10 tới mức có thai. Đến khi phát hiện sự việc, thầy giáo này mang nữ sinh đi phá thai rồi lại tiếp tục quan hệ với nữ sinh này.

Ngày 30/10, theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan điều tra để hoàn tất hồ sơ xử lý hình sự một nam giáo viên trên địa bàn có quan hệ tình dục với học sinh.

 

Theo báo VTC News, thầy giáo Nguyễn Văn Chính (55 tuổi) - giáo viên dạy toán tại Trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) bị gia đình một nữ sinh gửi đơn tố cáo.

 

Đình chỉ thầy giáo 55 tuổi nhiều lần quan hệ với nữ sinh lớp 10 tới mức có thai rồi dẫn bị phá
Trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất)

 

Theo nội dung lá đơn gia đình gửi tới công an và trường THPT Sóc Sơn, thầy giáo Chính đã nhiều lần quan hệ tình dục với một nữ sinh đến mức khiến em này có thai.

 

Ông Ninh Thành Viên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang thông tin với PV báo Sài Gòn Giải Phóng, ngay khi nhận được đơn tố cáo từ gia đình, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang đã lập đoàn đi xác minh vụ việc. Thầy giáo Nguyễn Văn Chính sau đó đã thừa nhận hành vi của mình.

 

Theo bản tường trình của thầy giáo Nguyễn Văn Chính, ông và một nữ sinh phát sinh tình cảm yêu đương trước lễ 30/4/2018 (thời điểm này nữ sinh đang học lớp 10).

 

Đến tháng 5/2018, hai người có quan hệ tình dục dẫn đến việc nữ sinh mang thai. Thấy vậy, ông Chính dẫn em này đi phá thai. Đáng nói, sau sự việc, nam giáo viên dạy toán vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với nữ học trò.


Được biết, hiện Công an huyện Hòn Đất đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ sự việc theo quy định của pháp luật. Thầy giáo Nguyễn Văn Chính đã bị đình chỉ công tác. Riêng nữ sinh thầy Cảnh từng có quan hệ hiện đã chuyển sang học trường khác và đang là học sinh lớp 12.

 

Báo Sức Khỏe Cộng Động sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

 

Loạt bê bối liên quan đến giáo viên khiến phụ huynh lo lắng

 


Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm