date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' chính thức đường ai nấy đi

Đăng bởi Kiều Đỗ - 09:39 27/06/2019

Mối tình và cuộc hôn nhân đẹp như mơ của cặp đôi nam nữ chính "Hậu duệ mặt trời" đã đến hồi kết thúc khi Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly dị lên tòa án. Phía Song Hye Kyo cũng đã lên tiếng xác nhận.

Hôm qua 25/6, Song Joong Ki đã chính thức đệ đơn ly dị Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul. Bản thông cáo chính thức đã được đưa ra thông qua luật sư riêng của Song Joong Ki, xác nhận thông tin ly hôn này không chỉ còn là tin đồn. 

 

Nội dung thông cáo từ luật sư Park Jae Hyun:

 

"Xin chào, tôi là Song Joong Ki.
Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã đem tin xấu đến với tất cả mọi người, những người đã yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi đã sắp xếp thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.
Chúng tôi đều hi vọng có thể dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau.
Xin hãy hiểu rằng, rất khó để chúng tôi có thể tiết lộ cả câu chuyện về cuộc sống riêng tư.
Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng làm hết mình với cương vị một người diễn viên và đáp lại các bạn với các tác phẩm tốt".

 

Cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' chính thức đường ai nấy đi
 Đám cưới cổ tích của cặp đôi

 

Theo tờ Newsen, công ty quản lý của Song Hye Kyo là UAA cũng đã đăng tải thông cáo cho báo chí, chính thức xác nhận thông tin ly hôn.

 

Nội dung thông cáo từ công ty UAA

 

"Xin chào, đây là công ty đại diện UAA của Song Hye Kyo.
Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã chào mọi người đầu ngày bằng một tin tức xấu.
Diễn viên của chúng tôi, Song Hye Kyo, hiện đang làm thủ tục ly dị chồng sau khi cả hai xem xét kỹ lưỡng.
Lý do là bởi vì sự khác biệt trong tính cách của họ. Cả hai không thể vượt qua sự khác biệt, và điều đó dẫn đến quyết định này.
Chúng tôi xin mọi người hãy hiểu rằng chúng tôi không thể xác nhận nhiều thông tin chi tiết hơn được nữa bởi vì đây đều là cuộc sống riêng của hai diễn viên.
Và chúng tôi cũng yêu cầu, mọi người vui lòng không để lại những bình luận khiêu khích hoặc suy đoán về vấn đề này.
Chúng tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy được mặt tốt hơn trong tương lai.
Cảm ơn".

 

Thông qua bản thông cáo báo chí của công ty đại diện, Song Hye Kyo đã ngầm khẳng định lý do khiến cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" ly hôn là "sự khác biệt trong tính cách". Cả 2 đã không còn sống chung với nhau từ cả tháng trước. 

 

Cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' chính thức đường ai nấy đi
 Cặp đôi đình đám nên duyên từ bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời

 

Được biết, tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn xuất hiện từ lâu. Nhiều tháng trước, truyền thông Trung Quốc đã liên tục đăng tải các bài viết tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi đình đám đang gặp trục trặc, có sự xuất hiện của người thứ 3, cả hai cũng không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện trước truyền thông,... Tuy nhiên thời điểm đó, cặp đôi hầu như không lên tiếng xác nhận bất kỳ thông tin nào. 

 

Thậm chí mới đây, trong buổi ra mắt phim "Asadal Chronicles", Song Joong Ki đã nhắc đến Song Hye Kyo, gọi cô là "vợ yêu" và còn tiết lộ đã được vợ ủng hộ rất nhiều trong suốt thời gian quay phim: "Vợ tôi vốn là fan của đạo diễn và biên kịch bộ phim và cô ấy cũng từng cùng tôi tham gia một bộ phim truyền hình từ lâu... à không khoảng 3 năm trước. Cô ấy cũng liên tục động viên rằng hãy tập trung và làm tốt từ đầu đến cuối bộ phim nhé. Nhờ vậy mà tôi nhập vai được tốt".

 

Cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' chính thức đường ai nấy đi
 Song Joong Ki trong buổi họp báo ra mắt phim mới

 

Qua những chia sẻ Song Joong Ki, người hâm mộ cứ ngỡ mối quan hệ của cặp đôi vẫn ngọt ngào như ngày nào và mọi tin đồn rạn nứt đều chỉ là "tin đồn". Vì vậy thông tin cặp đôi lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đã khiến những ai yêu quý cặp đôi này không khỏi ngỡ ngàng.

 

 

Kiều Đỗ (t/h)