date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung kẻ biến thái hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại nghĩa trang ở Đà Lạt

Đăng bởi Kiều Đỗ - 19:35 25/06/2020

Sau gần 5 ngày, lực lượng công an đã truy bắt thành công đối tượng biến thái hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại nghĩa trang ở Đà Lạt.

Ngày 25/6, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã tiến hành bắt giữ đối tượng biến thái hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại nghĩa trang ở Đà Lạt hôm 20/6 vừa qua.

Theo nguồn tin của báo Công Lý, kẻ biến thái này là Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1986, quê Thanh Hóa, đang cư trú tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

 

Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an TP Đà Lạt đã ập vào bắt giữ đối tượng khi đang ngồi uống cà phê trên địa bàn huyện Lạc Dương.

 

Được biết, bước đầu tại cơ quan công an Tuấn đã thừa nhận hành vi khống chế bé gái 9 tuổi rồi đưa vào nghĩa trang để hiếp dâm.

 

Đối tượng hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại nghĩa trang ở Đà Lạt
Chân dung đối tượng hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại nghĩa trang Thánh Mẫu ở Đà Lạt. Ảnh: CACC

 

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 19h ngày 20/6, cháy L.T.K.T. (9 tuổi, quê Nghệ An, trú tại Tổ Thánh Mẫu, Phường 7, TP Đà Lạt) đang đi bộ từ nhà hàng xóm về gần đến nhà thì bị một đối tượng đi xe máy khống chế, bắt lên xe.

 

Đối tượng này đã đưa cháu bé đến nghĩa trang Thánh Mẫu ở gần đó và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi giở trò đồi bại, kẻ biến thái rời khỏi nghĩa trang, bé T. khóc lóc kêu cứu thì được người dân xung quanh phát hiện và đưa về nhà.

 

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Ngay trong đêm 20/6, Công an các phường 7, phường 8 và Công an TP. Đà Lạt đến gia đình cháu T. ghi nhận vụ việc, lấy lời khai và thu giữ quần áo dính bùn đất, tinh dịch của kẻ biến thái để đưa đi giám định, phục vụ công tác điều tra.


Sáng ngày 21/6, bé T. được gia đình và lực lượng công an đưa đi giám định tổn thương vùng kín tại Trung tâm Pháp y Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

 

Đối tượng hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại nghĩa trang ở Đà LạtNghĩa trang Thánh Mẫu - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Công an TP Đà Lạt cũng đã tiến hành trích xuất nhiều camera an ninh dọc tuyến đường từ nơi bé gái bị bắt tới nghĩa trang cũng đã được trích xuất để truy tìm tung tích kẻ biến thái. Đến sáng ngày 25/6 thì nghi phạm Nguyễn Văn Tuấn đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Hiện vụ việc bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm tại nghĩa trang đang tiếp tục được làm rõ.

 

Theo Kiều Đỗ/SKCĐ