date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai rồi 'bồi thường' 80 triệu đồng

Đăng bởi Kiều Đỗ - 11:15 23/06/2020

Trong thời gian giảng dạy tại trường dân tộc bán trú ở Lào Cai, một thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai rồi 'bồi thường' 80 triệu đồng. Sau đó thầy giáo này xin nghỉ việc và đi khỏi nơi cư trú.

Theo thông tin từ Công an huyện Bát Xát (Lào Cai), đơn vị đang điều tra xử lý vụ việc thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai xảy ra trên địa bàn.

 

Báo Công an TP.HCM đưa tin, thầy giáo Nông Quý Dưỡng (sinh năm 1982, trú tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) - cựu giáo viên trường dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) vừa bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Bát Xát về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

 

Thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai: Bồi thường 80 triệu đồng
Chân dung thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai

 

Được biết, trong thời gian giảng dạy ở trường dân tộc bán trú, Dưỡng đã có quan hệ tình cảm với nữ sinh T.T.E. (sinh năm 2005). Cụ thể, trong khoảng thời gian từ tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, Dưỡng nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh E.

 

Sau đó nữ sinh E. phát hiện mang thai. Đến cuối năm 2019, nữ sinh này sinh con. Biết E. sinh con, Dưỡng và gia đình đã đến nhà của em E. ngỏ ý muốn "bồi thường", đưa gia đình E. số tiền 80 triệu đồng để chăm sóc sức khỏe.

 

Sau đó không lâu thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai đã xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương.

 

Đến ngày 29/5 mới đây, Nông Quý Dưỡng bất ngờ đến Công an huyện Bát Xát để đầu thú về hành vi của mình.

 

Công an huyện Bát Xát đã vào cuộc xác minh sự việc, thu thập lời khai và những chứng cứ liên quan.

 

Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành giám định ADN đối với bé X - con của nữ sinh E. Kết quả cho thấy em bé này có cùng huyết thống với Nông Quý Dưỡng.

 

Hiện Nông Quý Dưỡng đã bị khởi tố. Vụ việc thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai đang được cơ quan chức năng huyện Bát Xát tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Phạt tù thầy giáo làm nữ sinh 14 tuổi mang thai

 

Trước đó, hồi đầu năm 2019, dư luận tỉnh Lào Cai cũng từng xôn xao vụ việc thầy giáo nhiều lần quan hệ tình dục làm nữ sinh 14 tuổi có thai. Nạn nhân là em H. (sinh năm 2005) đã nhiều lần bị Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, cựu giáo viên công tác tại một trường THCS của huyện Bảo Yên) hiếp dâm và dọa không được nói với bất kỳ ai.


Tháng 4/2019, Công an huyện Bảo Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam đối với Nguyễn Việt Anh về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tháng 11/2019, TAND huyện Bảo Yên, Lào Cai đã mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Việt Anh 5 năm 6 tháng tù và buộc bồi thường tổn thất cho bị hại số tiền gần 40 triệu đồng.

 

 

Theo Kiều Đỗ/SKCĐ