date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đang làm nhiệm vụ, Trưởng Công an xã bị thanh sắt "bay" đâm xuyên đầu

Đăng bởi Kiều Đỗ - 14:20 30/07/2019

Thanh sắt từ đâu bay đến bất ngờ cắm vào mặt, đâm xuyên đầu cán bộ Trưởng Công an xã khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ.

Ngày 22/7, ông Nguyễn Minh V., Trưởng Công an xã Tuyên Bình (huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An) trong lúc đang làm nhiệm vụ đã bất ngờ bị một thanh sắt bay từ đâu đến cắm trúng vào mặt.

 

Thanh sắt đường kính khoảng 0.5 cm, dài 30 cm đâm xuyên đầu khiến ông V. bất tỉnh tại chỗ. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Tại đây, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy thanh sắt ra, cứu sống nạn nhân.

 

Đang làm nhiệm vụ, Trưởng Công an xã bị 'thanh sắt bay' đâm xuyên đầu
Trưởng Công an xã Tuyên Bình tại bệnh viện. Ảnh: Đăng Nguyên

 

Được biết, sau khoảng 8 ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe ông V. đã dần hồi phục. Hiện ông V. đã có thể tự đi đứng, ăn uống, sinh hoạt bình thường tuy nhiên vẫn phải chuyển sang Bệnh viện Đa khoa Long An để điều trị hồi sức dưỡng thương.

 

Ngày 30/7, đại diện Bệnh viện Đa khoa Long An cho biết hiện sức khỏe của ông V. đã ổn định.

 

Đang làm nhiệm vụ, Trưởng Công an xã bị 'thanh sắt bay' đâm xuyên đầu
Thanh sắt đâm sâu vào trong đầu nạn nhân. Ảnh: Đăng Nguyên

 

Đáng nói, thời điểm xảy ra vụ việc, ông V. không nhớ gì, cũng không biết vì sao có thanh sắt cắm vào mặt.

 

Địa điểm xảy ra vụ việc nằm trên tuyến đường tỉnh 831, không có nhà dân ở xung quanh. Thời điểm xảy ra vụ việc cũng không có điều gì bất thường, từ hình ảnh trích xuất camera, chỉ thấy một chiếc xe tải chạy qua khu vực nạn nhân gặp nạn. Nhiều người giả thuyết có khả năng chính chiếc xe tải này đã khiến thanh sắt trên đường bay lên trúng vào mặt ông V.

 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

 

Trước đó, hồi giữa tháng 4/2019, y học thế giới cũng ghi nhận trường hợp sống sót thần kỳ của một nam thanh niên người Ân Độ tên Sanjay Bahe (21 tuổi) bị một thanh sắt đâm xuyên đầu khi đang làm việc tại công trường xây dựng. Nạn nhân trượt chân ngã xuống giếng và bị thanh sắt đâm xuyên từ phần đỉnh đầu xuống đến thái dương, tuy nhiên khi được đưa vào bệnh viện, người này vẫn hết sức tỉnh táo. Sau khi trải qua ca phẫu thuật 90 phút, nạn nhân đã được cứu chữa thành công mà không phải chịu bất kỳ tổn thương vĩnh viễn nào.

 

Video: Cứu sống người đàn ông bị thanh sắt đâm xuyên cổ.

 


Kiều Đỗ (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày