date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn biến mới 'Về nhà đi con': Khải nhập viện, Huệ quyết định tái hợp?

Đăng bởi Kiều Đỗ - 08:31 29/07/2019

Những hình ảnh hé lộ mới đây của bộ phim "Về nhà đi con" khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì có thể diễn biến tình cảm của các nhân vật sẽ đi ngược lại những gì khán giả dự đoán trước đó.

Càng về những tập cuối, bộ phim "Về nhà đi con" càng hấp dẫn khán giả với nhiều tình tiết mới bất ngờ. Bên cạnh chuyện tình cảm của cặp đôi hot nhất và cũng rắc rối nhất Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trương), thì mối tình của chú Quốc (Tuấn Tú) và chị Huệ (Thu Quỳnh) cũng được khán giả rất quan tâm.

 

Hành trình theo đuổi Huệ của "chú" Quốc - ông bố đơn thân trong "Về nhà đi con" nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, người dự đoán rằng trong những tập sắp tới, Huệ sẽ phải đứng giữa hai sự lựa chọn là Quốc (Tuấn Tú) và chồng cũ Khải (Trọng Hùng).

 

Quốc có tình cảm và luôn âm thầm giúp đỡ Huệ nhưng cô nhiều lần né tránh bởi mặc cảm là người phụ nữ mới ly hôn. Khải - chồng cũ của Huệ - trước đây là một người vũ phu, rượu chè, cờ bạc, tuy nhiên, nhân vật này đã có sự chuyển biến lớn sau khi trải qua sóng gió suýt phải đi tù. Ở tập 73, khi gặp lại chồng cũ, Huệ đã rất xúc động, cô rưng rưng nước mắt và còn đề nghị được ôm Khải, Quốc đã chứng kiến cảnh tượng trên và thể hiện thái độ rất thất vọng.

 

Diễn biến mới 'Về nhà đi con': Khải nhập viện, Huệ quyết định tái hợp?

 

Không dừng lại ở đó, trong những hình ảnh giới thiệu phim được tiết lộ gần đây, khán giả lại một lần nữa phải lo lắng thay cho Quốc vì có thể trong tập phim sắp tới tình cũ của Huệ phải nhập viện cấp cứu và cô lại động lòng xót thương, muốn hàn gắn trở lại để chăm sóc cho người này.

 

Cụ thể, trong hình ảnh giới thiệu phim, khi Huệ và chú Quốc đang đứng ở hành lang bệnh viện thì thấy một bệnh nhân nam bất tỉnh được các bác sĩ di chuyển tới phòng cấp cứu. Khi nhìn vào gương mặt nam bệnh nhân, Huệ thể hiện sự thảng thốt, lo lắng; chú Quốc cũng nhanh chóng nhận ra biểu cảm khác lạ của Huệ và nhìn cô không chớp mắt.

 

Diễn biến mới 'Về nhà đi con': Khải nhập viện, Huệ quyết định tái hợp?

 

Diễn biến mới 'Về nhà đi con': Khải nhập viện, Huệ quyết định tái hợp?

 

Nhiều khán giả cho rằng người đàn ông nằm trên xe đẩy chính là Khải (Trọng Hùng). Huệ thương xót Khải ốm đau nên sẽ bỏ Quốc mà trở về với Khải! Tuy nhiên, cũng có một số khán giả đoán rằng người đàn ông nằm trên giường cấp cứu có dáng nhỏ con, người này giống với Thành - người yêu cũ của Huệ hơn. Dù người này là ai thì có vẻ như sự xuất hiện của họ sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đối với mối quan hệ của Huệ và Quốc.

 

Diễn biến mới 'Về nhà đi con': Khải nhập viện, Huệ quyết định tái hợp?

 

Đáng nói, trong một cảnh phim khác được hé lộ còn xuất hiện một nhân vật mới. Người này là một cô gái xinh đẹp có quan hệ khá gần gũi với Quốc. Trong cảnh quay được tiết lộ, cô gái này còn bất ngờ hôn trộm Quốc khiến anh chàng này ngỡ ngàng.

 

Có vẻ như mối quan hệ Huệ - Quốc vẫn còn rất mơ hồ và diễn biến tình cảm của 2 nhân vật này trong những tập phim tiếp theo có thể sẽ đi theo chiều hướng mà khán giả không ngờ tới.

 

Về nhà đi con tập 75 preview

 

Kiều Đỗ (t/h)