date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ đại gia bị tố sàm sỡ hành khách trên máy bay: Tiếp viên trưởng cũng bị...'sờ'?

Đăng bởi Kiều Đỗ - 16:27 29/07/2019

Theo thông tin trong biên bản vụ việc, không chỉ có nữ hành khách mà cả tiếp viên trưởng của chuyến bay cũng bị nam hành khách say xỉn đụng chạm.

Liên quan đến vụ việc "đại gia" bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines, được biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, không chỉ có một người là "nạn nhân" của nam hành khách say xỉn.

 

Trong biên bản sự việc được lập vào chiều 26/7, nữ tiếp viên trưởng T.P.L. của chuyến bay VN235 khẳng định: "Hành khách uống quá nhiều rượu và có hành động sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay. Thậm chí còn sờ cả vào tôi”.

 

Như vậy, nội dung biên bản một lần nữa khẳng định ngày hôm đó nam hành khách có biểu hiện say xỉn, động chạm có chủ đích chứ không phải chỉ vô tình "vấp té" như hành khách này trả lời báo chí.

 

Tình tiết mới vụ đại gia bị tố sàm sỡ hành khách trên máy bay: Tiếp viên trưởng cũng bị 'sờ'
Nam hành khách sau đó bị yêu cầu rời khỏi tàu bay

 

Trước đó, như đã đưa tin, trong chuyến bay VN235 (Hà Nội - TP.HCM) chiều 26/7, cơ trưởng đã quyết định từ chối một nam hành khách say xỉn, nghi có hành vi sàm sỡ nữ hành khách cùng chuyến.

 

Cụ thể, nữ hành khách trẻ hạng thương gia trên chuyến bay VN235 kể lại sự việc: “Em thấy chú ấy sờ vào vai em rồi lần dần xuống phía sườn. Hốt hoảng nên phải mất vài giây em mới định thần và nói to: Chú làm cái gì đấy?”. Lúc này nam hành khách có hành vi sàm sỡ vẫn cười và luôn mồm nói: “Chú có làm gì đâu”.

 

Được biết, cô gái trẻ khi vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì thì xảy ra sự việc. Nam hành khách Vũ Anh Cường (ngồi ghế 6D - khoang thương gia) - người bị tố sàm sỡ khi đó đã có biểu hiện say rượu.

 

Tiếp viên trưởng của chuyến bay đã xuất hiện ngay sau đó để giải quyết vụ việc. Tiếp viên hỏi ông Cường có phải đang say không và người này đã thừa nhận.

 

Sau khi được thông báo vụ việc, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định từ chối phục vụ nam hành khách Vũ Anh Cường, lực lượng an ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất cũng có mặt yêu cầu nam hành khách ra khỏi tàu bay.

 

Video: VTC

 

Được biết, hành khách Vũ Anh Cường (SN 1960) từng giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành (phố Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM). Hiện tại, người này đang sở hữu nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

 

Sau khi sự việc được báo chí đăng tải, ông Cường phủ nhận thông tin báo chí đăng tải và lý giải chỉ "vấp té". Ông Cường cũng không nhận là bản thân say rượu.

 

“Anh ăn trưa rồi ra máy bay gần giờ bay… vấp té rồi bám lên thành ghế. Chỉ có động chạm vào một cặp vợ chồng ngồi hàng ghế giữa ngoài 30 tuổi. Hành khách nữ ngồi cạnh chồng. Máy bay chuẩn bị cất cánh, hành khách và tiếp viên đầy khoang… Làm sao có chuyện như báo đăng?”, ông Cường trao đổi với PV Thanh Niên.

 

Ông Cường cũng cho biết hiện đang đi công tác ở nước ngoài, hôm đó ông Cường bay từ Hà Nội và TP.HCM, sau đó lại khởi hành đi công tác: “Anh có cuộc họp ở nước ngoài. Anh vào Sài Gòn rồi bay đi. Anh có uống chút chút thôi”.

 

Liên quan đến sự việc, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cho biết, Cảng vụ đã nhận được báo cáo về vụ việc và sẽ mời các bên liên quan gồm hành khách thương gia và nữ hành khách lên làm việc. Dựa trên các tình tiết cấu thành sự việc, nếu có dấu hiệu vi phạm hình sự thì sẽ chuyển cơ quan công an tiếp nhận điều tra xử lý.

 


Kiều Đỗ (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày