date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô giáo mầm non ghì đầu trẻ, cho ăn như 'nhồi vịt' khiến CĐM khiếp sợ

Đăng bởi Kiều Đỗ - 23:00 28/09/2019

Cách cho ăn của cô giáo mầm non trong clip lan truyền trên mạng khiến người lớn cũng phải khiếp sợ

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đút cho cháu bé ăn được lan truyền trên mạng xã hội. Dựa trên bối cảnh, có thể đoán clip được trích xuất từ camera của một cơ sở mầm non và người phụ nữ cho cháu bé ăn chính là cô nuôi dạy trẻ.

 

Cô giáo mầm non ghì đầu trẻ, cho ăn như 'nhồi vịt' khiến CĐM khiếp sợ

 

Cách cho ăn của cô giáo mầm non này khiến những người chứng kiến không khỏi khiếp sợ. Trong vài giây ngắn ngủi của đoạn clip, cô giáo mầm non dùng một tay ghì trán, ấn chặt đầu cháu bé, tay kia xúc cháo liên hồi như "nhồi vịt". Cháu bé trong clip khoảng 2-3 tuổi, ngồi yên không nhúc nhích khi cô giáo đút ăn. Có lẽ, phụ huynh của cháu bé sau khi xem đoạn clip sẽ cảm thấy rất xót con trước cách cho ăn của cô giáo.

 

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip cô giáo ghì đầu trẻ cho ăn như "nhồi vịt" đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Rất nhiều tài khoản để lại bình luận bày tỏ sự bức xúc trước cách cho ăn phản cảm và nguy hiểm của người "mẹ hiền".

 

Nhiều người còn bày tỏ quan điểm cho rằng cách cho ăn này có thể khiến trẻ bị ám ảnh, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý sau này.

 

Bên cạnh đó, không ít ý khiến đề nghị cần xác minh danh tính cô giáo trong đoạn clip và xử phạt thích đáng để sự việc đáng tiếc không xảy ra.

 

Clip đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bức xúc

 

Trước đó, hồi tháng 4/2029, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi cảnh cô giáo cơ sở mầm non H.B.H. thuộc xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An) cho học sinh ăn liên tiếp không kịp nuốt và đánh vào mặt trẻ dư luận vô cùng phẫn nộ. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Cô giáo trong clip cũng bị đình chỉ công việc.

 

 

Kiều Đỗ (t/h)