date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kinh hoàng cặp vợ chồng máu lạnh giết và phi tang xác con gái 5 tuổi vì... mệt mỏi công việc

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:51 22/10/2020

Dù đã xảy ra hơn 3 năm, tuy nhiên độ máu lạnh cùng lời khai 'tỉnh bơ' của cặp vợ chồng người Hoa ở Mỹ giết và phi tang xác con gái 5 tuổi một cách tàn nhẫn vẫn khiến nhiều người rợn tóc gáy.

Bạo hành, giết hại con gái 5 tuổi rồi phi tang xác

 

Năm 2017, một người phụ nữ 30 tuổi tên Ming Ming Chen bất ngờ thông báo về việc con gái 5 tuổi - Ashley Zhao - mất tích. Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã mở cuộc tìm kiếm cô bé quanh nhà hàng cũng như trong khu vực sinh sống.

 

Theo Chen, lần cuối bà nhìn thấy con gái là khoảng 5h chiều khi con bé đang ngồi chơi một mình trong nhà hàng còn vợ chồng Chen thì tất bật làm việc nên không để ý. Tuy nhiên sau đó, cảnh sát tìm thấy thi thể cô bé bên trong nhà hàng của gia đình. Đến đây, mọi việc bắt đầu được làm sáng tỏ. 

 

Cặp vợ chồng giết và phi tang xác con gái 5 tuổi

Chen tại tòa

 

Được biết, Ming Ming Chen cùng chồng Liang Zhao vốn là người Hoa, từ Phúc Kiến đến Mỹ mở cửa hàng Trung Quốc để kinh doanh. Nhà hàng của họ có tên Ang's Asian Cuisine, nằm tại North Canton, bang Ohio.

 

Do công việc quá bận rộn, bà Chen không có thời gian chăm sóc con gái 5 tuổi. Mỗi khi con bé không nghe lời, bà sẽ tức giận đánh con không thương tiếc. Trong lần này, bà Chen đã đánh con gái tới mức nôn ra máu và bất tỉnh. Khi ông Zhao đưa con gái vào nhà tắm tẩy rửa thì phát hiện cô bé đã không còn thở. 

 

Dù người cha đã thực hiện hồi sức tim phổi cũng như hô hấp nhân tạo cho con nhưng không kịp. Tuy nhiên, thay vì hoảng loạn hay đau buồn, cặp cha mẹ vô nhân tính lại bình tĩnh, phân tích biện pháp che giấu cái xác để không ai phát hiện.

 

Cặp vợ chồng giết và phi tang xác con gái 5 tuổi
Ming Ming Chen cùng chồng Liang Zhao

 

Sau đó, hai vợ chồng Chen cho xác con gái vào một cái thùng, phủ muối lên trên rồi giấu lên nóc tủ lạnh rồi tỉnh bơ báo cảnh sát về việc cô bé mất tích. Ngày hôm sau tìm thấy thi thể cô bé, báo cáo giám định cho thấy nạn nhân bị đánh liên tiếp vào đầu bằng nắm đấm, và cặp vợ chồng người Trung Quốc cũng bị bắt giữ. 


Lời khai máu lạnh của người mẹ

 

Theo thông tin từ Dailymail, khi bị cảnh sát thẩm vấn Chén đã thú nhận hành vi tội ác của mình. Trong đoạn video, cảnh sát hỏi: "Điều gì đã xảy ra, cô bé đã chết thế nào?" thì người mẹ lạnh lùng đáp: "Tôi đã giết con bé và nó chết".

 

"Cô có đánh con bé không", điều tra viên tiếp tục hỏi. "Có". "Cô đánh con bé như nào", câu hỏi tiếp tục được đặt ra. "Tôi dùng tay đánh con bé", Chen cho biết. 

 

Cặp vợ chồng giết và phi tang xác con gái 5 tuổi

Lời khai máu lạnh của Chen

 

Người này còn bổ sung: "Tôi yêu cầu chồng mình xử lý cái xác". Khi hỏi về nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người của mình, lý do của Chen càng khiến nhiều người phẫn nộ. Người phụ nữ 30 tuổi cho biết, bà giết con vì quá mệt mỏi với công việc.

 

"Tôi phải quán xuyến mọi việc từ gia đình đến nhà hàng. Tôi chỉ có 2 tay chứ không phải 3 đầu 6 tay. Con bé quá bướng bỉnh, ngày càng không vâng lời sau khi trở về thăm ông bà tại Trung Quốc. Tôi không muốn làm vậy với con nhưng lại không thể kiểm soát bản thân mình được". 

 

Đầu năm 2018, Chen bị kết án 22 năm tù giam vì tội danh cố ý giết người, chồng Liang Zhao cũng bị xử mức án 12 năm tù giam. Được biết, Chen từng là một người Trung Quốc nhập cư vào Mỹ bất hợp pháp, do đó sau phán quyết của tòa án, người này sẽ bị trục xuất trở về Trung Quốc.

 


Theo TN/SKCĐ