date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung tú bà mại dâm trốn truy nã 13 năm bị bắt khi đang cách ly COVID-19

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:44 28/10/2020

Trốn truy nã suốt 13 năm nên khi nhập cảnh, tú bà điều hành đường dây mại dâm đã dùng tên họ giả để che giấu thân phận, hòng qua mắt công an.

Tin tức mới nhất ngày 28/10, Zing dẫn lại thông tin từ ông an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt giữ đối tượng Vũ Thị Hồng Liên (27 tuổi, trú tại phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng) bị Công an TP Hải Phòng truy nã cách đây 13 năm về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, qua công tác nắm giữ tình hình cũng như quản lý số người thuộc diện cách ly phòng COVID-19 tại trung tâm cách ly Centerway (khu Nam Thọ, phường Trà Cổ), Công an TP. Móng Cái đã phát hiện trường hợp một người phụ nữ tên Cúc (quê Nghệ An) với nhiều biểu hiện nghi vấn.

 

Chân dung tú bà trốn truy nã 13 năm bị bắt trong khu cách ly
Vũ Thị Hồng Liên

Được biết, khi nhập cảnh từ Trung Quốc vào Việt Nam ở khu vực biên giới TP Móng Cái, đối tượng này khai tên là Cúc, sau đó được đưa về khu cách ly ở phường Trà Cổ.

Khi lấy thông tin tại sở cảnh sát, đối tượng này thường xuyên khai quanh co để che giấu thân phận. Sau đó, Công an TP. Móng Cái đã tổ chức lấy dấu vân tay, xác định Cúc có tên thật là à Vũ Thị Hồng Liên.

Được biết, Liên chính là đối tượng bị Công an TP Hải Phòng ra quyết định truy nã ngày 27/12/2007 về tội Môi giới mại dâm. Ngay khi xác định, Công an TP Móng Cái đã bắt giữ đối tượng và giao cho Công an TP Hải Phòng để phối hợp xử lý.

 


Theo TN/SKCĐ