date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ nằng nặc muốn ly hôn sau nửa năm đám cưới vì chồng quá tham ăn

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:03 14/10/2020

Chỉ sau nửa năm chung sống, bao nhiêu mộng mơ của cô vợ này tan vỡ khi phát hiện nhiều thói hư tật xấu của chồng, đặc biệt là tật tham ăn không ai bì nổi.

Phụ nữ đặc biệt rất nhạy cảm, đặc biệt là khi kết hôn. Từng lời nói, cử chỉ của chồng dù chỉ là nhỏ nhất cũng có thể khiến họ suy nghĩ, phiền lòng. Đó là nguyên nhân khiến nhiều tổ ấm tan vỡ chỉ vì những hành động 'tưởng chừng như không có gì' của người chồng.

 

Mới đây, một người phụ nữ Hàn đã chia sẻ trên một cổng thông tin nổi tiếng về câu chuyện hôn nhân của mình, thu hút nhiều sự chú ý của người đọc bởi tình huống quá mức gần gũi. Câu chuyện như sau: 

 

"Tôi là một người phụ nữ đã ngoài 30 và mới kết hôn chưa được 6 tháng. Tuy nhiên, tôi lại muốn ly hôn do chồng tôi quá tham ăn, đến mức không thể thốt nên lời.

 

Đòi ly hôn vì chồng quá tham ăn
Ảnh minh họa

 

Ví dụ như, nếu như đặt 2 phần gà của tôi thì sẽ chẳng bao giờ thấy cánh hay đùi gà cả. Anh ta đặt cả 4 đùi, 4 cánh lên đĩa của anh ta rồi nói với tôi: "Em phải giữ dáng chứ" vì tôi vốn là một giáo viên dạy nhảy.

 

Khi tôi nói tôi muốn ăn đùi, chồng lại bắt tôi giữ dáng rồi mồm nhồm nhoàm tất cả đồ ăn, trong khi đĩa của tôi thì trống trơn. Dù đã quen nhau 2 năm nhưng tôi không ngờ chồng mình lại tham ăn như vậy.

 

Ví như tối hôm qua, chúng tôi đã gọi 1 phần đồ ăn gồm 2 phần thịt heo phô mai và khoai tây chiên cho bữa trưa. Thế nhưng hàng vừa giao đến, anh đã ăn hết khoai tây chiên, lấy 1 nửa thịt heo của tôi (4/8 miếng). Khi tôi phàn nàn về suất thịt của mình thì chồng mới chịu trả lại 2 miếng. 

 

Đòi ly hôn vì chồng quá tham ăn

Ảnh minh họa


Khoảng 1h sáng, chồng nói đi gặp 1 người bạn cũ tại quán gà gần nhà. Tôi ngủ thiếp đi 1 tiếng, đến khi ra đó thì bất ngờ thấy chồng đang ngồi một mình nhắm bia ăn gà, không hề thấy người bạn kia đâu. 


Khi cùng ăn bánh hamburger, chúng tôi đã thêm 1 burger để làm thành 2 set bánh hamburger. Tuy nhiên sau đó, chồng tôi cho hết bánh hamburger vào miệng rồi vốc 1 nắm khoai tây và ăn hết tất cả mọi thứ trong khoảng 3 phút bao gồm cả 2 cái burger trước mặt.

 

Tôi thực sự muốn ly hôn nhưng lý do thế này liệu có ổn không?".

 

Hiện câu chuyện của người phụ nữ đang gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng ly hôn là chính xác, bởi nếu yêu vợ, người đàn ông sẽ dành những thứ ngon lành nhất cho đối phương. Tuy nhiên, ông chồng này lại quá ích kỷ trong việc ăn uống, đến cả suy nghĩ cũng không khá hơn là bao. 

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ