date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ mức án cuối cùng của gã bạn trai cũ Goo Hara khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 15:27 15/10/2020

Sau hơn 2 năm ồn ào kiện tụng, Tòa án Tối cao Hàn Quốc đã đưa ra mức án cuối cùng dành cho bạn trai cũ của cố nghệ sĩ Goo Hara vào sáng nay (15/10).

Sáng nay (ngày 15/10), Choi Jong Bum (29 tuổi) - bạn trai cũ của nữ idol quá cố Goo Hara đã bị Tòa án Tối cao Hàn Quốc tuyên phạt 1 năm tội giam về tội đe dọa và hành hung người khác. Dù đã kháng cáo và kiến nghị được tại ngoại nhưng Choi Jong Bum vẫn bị Tòa giữ nguyên mức án như ban đầu. 

 

Trước đó, Choi Jong Bum bị khởi tố với cáo buộc sử dụng camera quay lén, bạo hành, đe dọa theo luật trừng phạt bạo lực tình dục. Tuy nhiên, Goo Hara lại tố cáo bạn trai cũ đập phá đồ đạc, hành hung khiến cô bị xuất huyết tử vong, bị thương mặt, chân và đốt sống cổ và quay lén video nhạy cảm của hai người rồi dọa phát tán. 

 

Mức án cuối cùng của gã bạn trai cũ Goo Hara

 

Tuy nhiên, Choi Jong Bum đã phủ nhận mọi thội danh trừ tội Hủy hoại tài sản của người khác. Trong phiên tòa đầu tiên xét xử vào tháng 7/2019, các công tố viên đã gợi ý mức án 3 năm tù cho gã Choi. 

 

Mức án cuối cùng của gã bạn trai cũ Goo Hara

 

Thế nhưng sau đó, bạn trai cũ của Goo Hara bị tuyên 1 năm 6 tháng tù treo cùng 3 năm thử thách với các tội danh Phá hoại tài sản, đe dọa và tấn công bạo lực. Trong khoảng thời gian này, Choi sẽ bị phạt tù nếu có hành vi vi phạm. Sau đó, do tiếp tục bị truy tố vì tội quay lén, đe dọa phát tán cảnh riêng tư của Goo Hara nên bị Tòa tuyên phạt 1 năm tù giam thay vì tù treo.

 

Sau khi mức án được đưa ra, cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra vô cùng phẫn nộ, họ cho rằng với những tội trạng của Choi Jong Bum - đặc biệt khi anh là một trong những nguyên do khiến nữ idol bị trầm cảm và tự tử - thì mức án 1 năm tù giam là quá nhẹ nhàng. 

 

Mức án cuối cùng của gã bạn trai cũ Goo Hara

 

Được biết, Choi Jong Bum là nhà tạo mẫu nổi tiếng và từng hẹn hò với cố nghệ sĩ Goo Hara. Đến tháng 9/2018, nữ idol tố bị bạn trai bào hành, đánh đập và bị anh chàng tố cáo ngược. Sau đó, Dispatch đã tung ra đoạn CCTV ghi lại cảnh Goo Hara phải quỳ khóc dưới chân Choi Jong Bum, cầu xin gã bạn trai không tung đoạn video nhạy cảm. 

Mức án cuối cùng của gã bạn trai cũ Goo Hara

 

Vụ việc này đã khiến danh tiếng Goo Hara bị tổn thương nghiêm trọng, khiến cô nàng chịu vô số bình luận ác ý và quấy rối. Quá nhiều áp lực, cựu thành viên KARA đã tự tử tại nhà riêng vào ngày 24/11/2019, hưởng dương 28 tuổi.

 

 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ