date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chỉ cần nắm tay lại biết ngay cuộc đời giàu sang hay khốn khó

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 16:58 16/10/2020

Rất đơn giản, chỉ cần nắm bàn tay lại và nhìn đường chỉ tay đoán được chính xác đến 90% cuộc đời bạn là giàu sang hay khốn khó.

Vận mệnh mỗi người là điều rất khó đoán trước nhưng ai cũng muốn biết. Tuy nhiên, bạn có thể khám phá được phần nào số mệnh của mình thông qua bàn tay. Rất đơn giản, chỉ cần nắm bàn tay lại và quan sát số đường chỉ tay hiện lên.

 

Có 1 đường chỉ tay

 

Nếu có một đường chỉ tay thì điều này chứng tỏ bạn là người nhanh trí, thông minh và có phán đoán tốt. Đây là những người lương thiện, chân thành, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ là những người lạc quan, sống tự tại và không thích bon chen nên lúc nào cũng tinh thần yêu đời, vui vẻ phơi phới.

 

Nắm bàn tay biết ngay vận mệnh giàu sang hay khốn khó

 

Những người này tuổi trẻ có nhiều sóng gió nhưng luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi trở ngại để khẳng định bản thân. Sau tuổi 35, họ dễ dàng đạt được cuộc sống giàu sang, sung túc, được quý nhân phù trợ. 

 

Có 2 đường chỉ tay

 

Những người có 2 đường chỉ tay chứng tỏ là người giỏi ăn nói và có tài thuyết phục người khác. họ rất hợp với công việc kinh doanh hay ngoại giao, có thể tự đi lên bằng chính năng lực của mình.

 

Họ là người có cá tính thẳng thắn, không a dua, kéo bè kéo phái, ghét nịnh hót và ghét sự giả dối nên cuộc sống trước năm 30 có phần khó khăn. Tuy nhiên sau 35 trở đi họ bắt đầu gặp được quý nhân, có địa vị và tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà.

 

Có 3 đường vân tay

 

Những người có 3 đường vân tay thường là người hoạt bát, sôi nổi và có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Họ có thiên hướng làm lãnh đạo nhờ tài ăn nói khéo léo. Bởi vậy, sự nghiệp của họ cũng rất rộng mở, nếu làm kinh doanh sẽ dễ gặp thời.

 

Nắm bàn tay biết ngay vận mệnh giàu sang hay khốn khó

 

Tuy nhiên, chỉ có người bản lĩnh, không ngại khó khăn mới sớm thành công vì con đường đi đến đích còn khá nhiều khó khăn. 

 

Có 4 đường chỉ tay

 

Những người có 4 đường chỉ tay là người thật thà, lương thiện, hay quan tâm người khác. Họ có quý nhân phù trợ, cuộc sống không có nhiều bứt phá nhưng hễ gặp khó khăn là sẽ có người giúp đỡ. 

 

Họ sống bao dung nên đôi khi bị người khác lợi dụng. Do đó, cần phải thật tỉnh táo trong các mối quan hệ. Nếu tự thân vận động, những người này sẽ khó giàu có mà chỉ sống bình bình, an phận mà thôi. 


* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm