date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người hâm mộ lo lắng trước tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:21 02/10/2020

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4 đã được anh trai là nhạc sĩ Trần Hiếu xác nhận.

Mới đây, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4 khiến nhiều người xót xa, lo lắng. Những ngày qua, ông đã lặng lẽ chiến đấu với căn bệnh quái ác bởi không muốn bạn bè cũng như người hâm mộ bận tâm.
 
Nhạc sĩ 'Mặt trời thơ bé' không muốn khán giả và những người yêu mến chứng kiến hình ảnh 'già, xấu' của mình khi bị bệnh tật, bởi vậy, ông luôn giấu kín thông tin đến tận bây giờ.
 
Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4
 
Thực tế, ông đã mắc chứng bệnh về họng từ mấy năm trở lại đây. Đây vốn là thứ bệnh nghề nghiệp bởi những người làm nghệ sáng tạo đôi khi cần đến rượu và thuốc lá để xả stress và tìm nguồn cảm hứng.
 
Trong lần gần nhất chia sẻ về sức khỏe của mình, nhạc sĩ Trần Tiến cho hay: "8 lần nhập viện vì bệnh, 8 lần tôi tưởng tôi đi. 8 lần liền Vũng Tàu "tái mặt" sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu", theo Người Lao Động.
 
Khi biết tin, rất nhiều người hâm mộ lo lắng, mong nhạc sĩ giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ để chiến đấu và vượt qua bệnh tật.
 
Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4
 
Được biết, hiện nhạc sĩ Trần Tiến đang dưỡng bệnh ở TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây cũng là khoảng trời riêng vợ chồng nhạc sĩ cảm thấy mãn nguyện, thoải mái ở tuổi xế chiều. 

Nhạc sĩ Trần Tiến (tên đầy đủ Trần Việt Tiến) sinh ngày 16 tháng 5 năm 1947 ở một thôn nghèo bên dòng Sông Đáy,Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Ông là một nhạc sĩ dòng nhạc trữ tình Việt Nam, vừa là nhạc sĩ sáng tác ca khúc quần chúng, vừa là ca sĩ. Bên cạnh đó, ông từng giành được một đề cử tại giải Cống hiến.
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm