date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đi rút tiền từ sáng sớm để tiếp tục cứu trợ bà con Quảng Bình

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:51 29/10/2020

Mới sáng sớm, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đăng tải bức ảnh đi rút tiền để ủng hộ bà con Lệ Thủy (Quảng Bình) sau mưa lũ khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, Công Vinh vui mừng chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mình cùng bà xã Thủy Tiên ra ngân hàng rút rất nhiều tiền mặt để tiếp tục cứu trợ bà con Quảng Bình sau mưa lũ.

 

Kèm theo hình ảnh, nam cầu thủ chia sẻ: "Dành cho 13.000 dân Lệ Thuỷ Quảng Bình hôm nay, đếm tiền liệt tay". Dù đi cứu trợ suốt những ngày qua nhưng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn cười rất tươi.

 

Thủy Tiên - Công Vinh rút tiền cứu trợ bà con Lệ Thủy QB

 

Điều này chứng tỏ, vất vả chẳng là gì so với niềm vui, hạnh phúc mà họ có được khi có thể trao tận tay tấm lòng của các mạnh thường quân đến người dân miền Trung đang khó khăn vì bão lũ. 

 

Dưới bài chia sẻ của Công Vinh, rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận, mong cả hai cùng giữ gìn sức khỏe để có thể đi tới nhiều nơi, giúp đỡ nhiều người hơn. Được biết, hôm nay là ngày thứ 3 trong lần cứu trợ đợt 2 của Thủy Tiên tại miền Trung, cũng là ngày thứ 2 nữ ca sĩ đi giúp đỡ bà con Quảng Bình

 

Thủy Tiên - Công Vinh rút tiền cứu trợ bà con Lệ Thủy QB

Trước đó, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh đã tổ chức phát tiền mặt cho người dân các xã, huyện bị ngập nặng của tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình sau mưa lũ. Ngày hôm qua, bất chấp thời tiết xấu do ảnh hưởng của bão số 9, cả hai vẫn cùng cả đoàn đội mưa, đi thuyền đến những nơi người dân khó khăn nhất để cứu trợ. 

 

Thủy Tiên - Công Vinh rút tiền cứu trợ bà con Lệ Thủy QB

Hầu hết những người nhận được trợ giúp đều bật khóc, cảm ơn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định đây là tiền đồng bào cả nước gửi về để giúp đỡ mọi người, hi vọng bà con sẽ nhớ đến những mạnh thường quân này chứ không phải vợ chồng cô.

Mỗi lần trao quà, Công Vinh và Thủy Tiên đều nhắc đi nhắc lại câu nói: "Đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con".

Tới thời điểm hiện tại, hành trình thiện nguyện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn đang nhận được sự quan tâm của người dân trong cả nước.

 

 

Theo TN/SKCĐ