date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng chết điếng trước lý do vợ đưa 'tình cũ' về nhà ngủ cùng

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:24 13/10/2020

Nghe những lời vợ nói, tôi không thể tin nổi vào tai mình. Tình cũ của cô ấy từng 'có mới nới cũ' để đi theo cô gái vừa xinh đẹp, giàu có lại nổi tiếng.

Vợ tôi tên Lan, cô ấy trước đây là đàn em cùng trường với tôi. Khi tôi vào năm cuối thì Lan nhập học, ngày ấy Lan là cô gái xinh đẹp và gây ấn tượng nhất với đám con trai. Nhìn thái độ rụt rè, e ấp của em cùng phục trang giản dị nhưng không che giấu nổi vòng eo thon, chúng tôi chắc chắn em là cô gái quê chính gốc chưa bị nhiễm bụi trần.


Khi đó, biết bao anh chàng 'trồng cây si' Lan, trong đó có cả tôi. Tuy nhiên tất cả ảo mộng đều tan biến khi biết em có người yêu. Đó là anh chàng tên Phong, học trên em 2 khóa. Dù vóc dáng và ngoại hình bình thường nhưng bù lại Phong là con một của gia đình buôn bán đồ gia dụng nổi tiếng ở Hà Nội, được nhiều người biết đến với tài ăn nói cùng dáng vẻ lãng tử.

 

Vợ đưa tình cũ về ngủ cùng vì sợ ma
Ảnh minh họa

Biết 'hoa đã có chủ', tương lai phía trước lại bộn bề với nhiều dự định nên chuyện yêu thầm cô gái quê xinh đẹp năm xưa đã dần bị tôi cho vào dĩ vãng. Sau 5 năm phấn đấu và nỗ lực, tôi xin được công việc ổn định với mức lương khá trong một công ty tư nhân của nước ngoài, leo lên chức trợ lý riêng giám đốc.

Khoảng thời gian này, tôi bất ngờ gặp lại Lan khi em đang nộp đơn xin việc ở công ty đối tác. Cả hai gặp lại 'tay bắt mặt bừng', tôi hứa sẽ nói sếp giúp em có vài lời với đối tác, bởi tôi biết em cũng là người có năng lực.

Không bao lâu sau khi Lan được nhận việc, chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Trước đó, em từng tâm sự với tôi về việc Phong đã bỏ em để yêu một cô sinh viên mới vừa xinh đẹp, sexy lại nhà giàu và nổi tiếng. Nhờ thấu hiểu lẫn nhau tình cảm chúng tôi tiến triển tốt đẹp, kết thúc bằng một đám cưới 1 năm sau đó.

Tôi thường xuyên phải theo sếp công tác, bàn việc làm ăn nên hay xa nhà. Để vợ trẻ ở nhà không yên tâm nên tôi định đón mẹ ở quê ra ở cùng. Tuy nhiên, Lan nhất mực từ chối vì không muốn phiền mẹ chồng bởi bà còn nhiều công việc ở quê. Mỗi lần công tác xa chúng tôi thường xuyên gọi điện tâm sự nên dần dần tôi cũng cảm thấy yên lòng.

 

Vợ đưa tình cũ về ngủ cùng vì sợ ma

Ảnh minh họa


Tuy nhiên, thời gian gần đây Lan nói em thường xuyên bị bóng đè, sợ hãi nên mong tôi về sớm. Nhớ lời vợ dặn, tôi cố gắng thu xếp về sớm để dành cho cô ấy một bất ngờ nho nhỏ. Khoảng tối muộn, tôi gõ cửa nhà thì bất ngờ khi người mở cửa là Phong - người yêu cũ của Lan.

Anh ta mặc bộ quần áo sang trọng xộc xệch còn chưa vội cài cúc, vợ tôi theo sau mặc váy ngủ mỏng tang, tóc tai rối bù lắp bắp giải thích do sợ ma nên mới gọi người cũ đến ngủ cùng. Tôi cảm thấy đầu óc ong ong, liệu tôi có nên tin lời vợ nói?

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ