date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

K-ICM: Chờ mong một ngày tên bản thân sẽ phủ lên những chữ K-ATM mà mọi người hay gọi

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 15:22 16/11/2020

Sau khoảng thời gian dài sóng gió, K-ICM đã sống chậm lại, quyết tâm cống hiến cho công việc nhiều hơn để khẳng định tên tuổi, bản thân của mình tới khán giả.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với PV báo Tiền Phong, K-ICM đã có nhiều chia sẻ vô cùng thú vị, đặc biệt là về những sản phẩm âm nhạc trong thời gian gần đây và con đường tương lai phía trước.


Trước kia, có thể thấy K-ICM mỗi lần ra sản phẩm mới là thường xuyên 'on top' trên youtube. Tuy nhiên, từ khi kết hợp với APJ, những sản phẩm mới của anh chàng lại chưa thực sự tạo được sự bùng nổ ở sân chơi vốn trước đó thường xuyên thuộc về mình.

 

K-ICM chia sẻ về âm nhạc và antifan

Nói về vấn đề này, nhà sản xuất âm nhạc trẻ cho biết, việc K-ICM x APJ chưa tạo ra sức bùng nổ có thể do sản phẩm âm nhạc chưa chạm đến nhiều khán giả. Đây sẽ là động lực giúp K-ICM làm ra những sản phẩm mới tốt và hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, anh chàng vẫn đánh giá APJ là cộng sự thích hợp nhất với bản thân mình. 

Bên cạnh đó, những lượt dislike khủng trên youtube cũng là lời nhắc nhở giúp anh chàng sống chậm lại, suy nghĩ và tập trung nhiều hơn vào những sản phẩm sau. Lượng dislike giúp K-ICM phải biết đứng lên, nỗ lực thay đổi bản thân và bước qua vùng an toàn. 

 

K-ICM chia sẻ về âm nhạc và antifan

 

Đối với antifan, K-ICM cho biết bản thân tôn trọng họ, coi đó là động lực nhắc nhở bản thân phải ngày càng hoàn thiện để giảm đi lượng antifan mỗi ngày và tin rằng, không cần lên tiếng đính chính thì mọi người vẫn có thể thấy được sự thay đổi của mình. 


Trong các sản phẩm âm nhạc gần đây như Túy Họa, Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi… K-ICM đã thử đưa thêm trống, chèn lofi kết hợp nhạc cụ dân tộc hoặc làm mới drop. Bản thân Khánh không cảm thấy buồn khi mọi người chỉ nhớ K-ICM của quá khứ. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng, anh tin rằng mọi người sẽ dần nhớ K-ICM của hiện tại và tương lai nhiều hơn. 

 

XIN CÔ ĐƠN ĐI | K-ICM FT. APJ (#AMCDD2) | OFFICIAL MUSIC VIDEO


Khi nói về biệt danh K-ATM mà mọi người hay gọi, lúc đầu nó đả kích rất lớn đến tinh thần của K-ICM bởi nghĩ vừa tức vừa buồn cười. Thế nhưng với Khánh, may mắn là anh vẫn còn những người thân, người hâm mộ bên cạnh để hiểu ra, bản thân nên dùng hành động thay vì lời nói. Theo K-ICM, việc sống chung với các bình luận không hay đã trở thành một phần công việc. Chàng trai trẻ cũng muốn một ngày, mọi người sẽ nhớ tên K-ICM thay cho những chữ K-ATM trước đó. 

 

Sau tất cả, K-ICM muốn cảm ơn tất cả những gì đã qua và những người đã giúp đỡ mình, để hiện tại anh chàng trở nên kiên cường, nỗ lực nhiều hơn.

 


Theo TN/SKCĐ