date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim đam mỹ Sát Phá Lang mới đăng một bức ảnh đã khiến fan hú hét bởi cặp nam chính quá đẹp!

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:30 27/11/2020

Chỉ một vài bức ảnh hậu trường của hai chàng nam chính trong phim đam mỹ Sát Phá Lang đã đủ khiến biết bao trái tim con dân phải bấn loạn.

Sát Phá Lang có lẽ là bộ phim đam mỹ đang được khán giả trông chờ nhất thời điểm hiện tại. Sau khi công bố dàn cast trong phim, ekip mới đây đã hé lộ loạt ảnh hậu trường của cặp nam chính Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn khiến dân tình hú hét không thôi.

 

Chỉ với vài bức ảnh hậu trường, không ít fan trầm trồ trước độ hoành tráng của Sát Phá Lang. Đặc biệt, cặp đôi nam chính quá đẹp trai, tình cảm, lãng mạn khi khoác áo cho nhau giữa khung cảnh tuyết rơi hữu tình khiến người xem bấn loạn. 

 

Ảnh hậu trường của phim đam mỹ Sát Phá Lang

 

Nhiều người đoán đây là một phân cảnh trong phim. Bởi ở nguyên tác, đây là khi Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) đứng ngoài trời tuyết cả đêm. Sáng hôm sau, Trường Canh (Trần Triết Viễn) xuất hiện và ân cần khoác áo cho chàng.

 

Ảnh hậu trường của phim đam mỹ Sát Phá Lang

 

Dù chỉ là bức hình mờ nhạt chụp vội nhưng nhan sắc của cặp đôi quả là không thể đùa được. Điều này các khiến các fan Sát Phá Lang mong chờ đến ngày phim lên sóng, nhiều người đổ 'đứ đừ' trước visual của 2 nam diễn viên cùng tạo hình đẹp không tì vết trong bức ảnh hậu trường. 

 

Ảnh hậu trường của phim đam mỹ Sát Phá Lang

 

Sát Phá Lang là bộ phim đam mỹ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, xoay quanh mối quan hệ giữa cha và con nuôi. Dù lấy bối cảnh cổ trang nhưng khi đó, công nghệ máy móc hơi nước đã phát triển mạnh.

 

Vào một ngày tuyết rơi lạnh lẽo, Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) - Đại soái của Huyền Thiết doanh nhặt được một đứa trẻ không cha không mẹ, chính là Trường Canh (Trần Triết Viễn). Dù mang danh nghĩa cha con nuôi nhưng Cố Quân từng có thời gian coi Trường Canh là gánh nặng, nhưng Trường Canh lại luôn giữ trong mình tình yêu và hướng về người cha nuôi tài giỏi. 

 

Ảnh hậu trường của phim đam mỹ Sát Phá Lang

 

Không biết từ lúc nào, giữa 2 người nảy sinh thứ tình cảm vượt xa lẽ thường, nhưng đối mặt với định kiến phong kiến cổ hủ, khoảng cách chiến trường dai dẳng liệu cả 2 có đủ mạnh mẽ để vượt qua?

 

Ảnh hậu trường của phim đam mỹ Sát Phá Lang

Ngoài hai nhân vật chính, phim còn có sự góp mặt của 2 vai thứ là Lý Hoành Nghị trong vai Thẩm Dịch, Tôn An Khả trong vai Trần Khinh Nhứ.

 


Theo TN/SKCĐ