date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi bị bắt: Đang ở với chồng 'hờ' thứ 3, chuẩn bị sinh đẻ

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 14:43 12/11/2020

Nữ nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi rúng động Long An được phát hiện ngày 6/11 vừa qua đã bị thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Tin tức mới nhất ngày 12/11, Zing đưa tin, Công an tỉnh Long An đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Phạm Huỳnh Thị Điệp (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa). Việc bắt giữ này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

 

Theo đó, bà Điệp được xác định là nghi phạm sát hại cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi), sau đó bỏ thi thể trong bao tải nhà vệ sinh ở xã An Ninh Tây để cướp đi 12 chỉ vàng cùng 30 triệu đồng. Được biết, cụ Khuôn mất tích từ ngày 28/10, đến 6/11 mới phát hiện thi thể trong nhà vệ sinh của Điệp. Thi thể nạn nhân cách nhà 50m và đang trong tình trạng phân hủy. 

 

Chân dung nghi phạm giết cụ bà 79 tuổi ở Long An

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân

 

Được biết, nữ nghi phạm đã bị bắt sau một tuần lẩn trốn sang địa bàn tỉnh Tây Ninh. Hiện, cơ quan điều tra đang tiến hành củng cố hồ sơ để khởi tố bị can.

 

Theo người dân địa phương, bà Điệp là người nghiện cờ bạc, thường xuyên sang Campuchia vào casino đánh bạc, thua rất nhiều tiền nên thường xuyên đi vay mượn khắp nơi. Người phụ nữ này có mối quan hệ với 2 người đàn ông và đã có 2 người con.

 

Theo báo Giao Thông, trước khi bị bắt giữ, bà Điệp đang sinh sống như vợ chồng với một người đàn ông quê huyện Củ Chi (TP.HCM) và đang mang thai, gần đến ngày sinh đẻ. Người này cũng đang phải thi hành án dân sự với số tiền trên 30 triệu mượn của P.T.H.L. (ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) từ năm 2016 đến nay. 

 

Chân dung nghi phạm giết cụ bà 79 tuổi ở Long An

Hình ảnh cụ Khuôn trước khi mất tích


Như đã đưa tin, vào khoảng 15h30 ngày 28/10, bà Khuôn nhận được thông tin từ 2 người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà trả nợ. Trước đó, cụ bà 79 tuổi có cho 2 người này vay 10 triệu đồng, dù nhiều lần đòi nhưng đối tượng vẫn không trả.

 

Người nhà cho biết, khi bà Khuôn rời khỏi nhà có mang theo nhiều tài sản, gồm 12 chỉ vàng cùng hơn 30 triệu đồng. Sau đó, bà Khuôn liền mất tích cho đến nay. Khi được phát hiện, thi thể của bà Khuôn không còn tài sản nào trên người, chủ nhà là bà Điệp cũng đang vắng mặt tại địa phương.Vụ bé trai 11 tuổi bị bắt cóc, sát hại ở đồi dương

 


Theo TN/SKCĐ