date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rùng rợn bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp, sát hại rồi lấy nội tạng: Tất cả phục vụ cho nghi thức huyền bí?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:35 19/11/2020

Sau khi bị dụ dỗ ra khỏi ngôi làng, cô bé 7 tuổi đã bị trói, hãm hiếp rồi sát hại. Chưa dừng lại ở đó, những kẻ thủ ác còn lấy nội tạng của em ra khỏi cơ thể.

Được biết, vụ việc kinh hoàng này xảy ra tại Kanpur, Uttar Pradesh, cách thủ đô New Dehli 230 dặm về phía Đông Bắc Ấn Độ.

Khi đang đi mua pháo cho lễ hội Diwwali, cô bé 7 tuổi tên Shreya đã bị 2 người đàn ông dụ dỗ ra khỏi ngôi làng Bhadras. Sau đó, Shreya bị 2 kẻ thủ ác trói chặt, hãm hiếp rồi sát hại dã man.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi gây án 2 người này còn lấy hết nội tạng cô bé ra ngoài. Nắm được vụ việc, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Parshuram Kuril và vợ Sunaina để điều tra.

 

Cô bé 7 tuổi bị hãm hiếp, sát hại, lấy nội tạng ở Ấn Độ
Ankul Kuril và Beeren

 

Ngoài ra, Ankul Kuril (20 tuổi, cháu trai của Parshuram) và bạn của nghi phạm này là Beeran (31 tuổi) cũng đã bị bắt. Đây được xác định là 2 kẻ gây ra vụ giết người man rợ. Tại trụ sở điều tra, bước đầu 2 nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.


Liên quan đến vụ việc, cảnh sát nghi ngờ vụ giết người tàn độc này có thể là một phần kế hoạch sử dụng “tà thuật” để thụ thai của cặp vợ chồng không có con Parshuram Kuril và Sunaina.

Cụ thể, chia sẻ với truyền thông địa phương, ông Brijesh Srivastava - Giám đốc cảnh sát Uttar Pradesh cho biết, Ankul Kuril và Beeren bước đầu thừa nhận được chú họ trả tiền để mang gan cô bé 7 tuổi về cho họ làm lễ phép thuật. Số tiền mà họ được nhận là 1.500 rup (khoảng 465 ngàn đồng).

 

Cô bé 7 tuổi bị hãm hiếp, sát hại, lấy nội tạng ở Ấn Độ
Sau khi tìm kiếm suốt một đêm, cha mẹ cô bé và hàng xóm đã tìm thấy thi thể nạn nhân ở một khu rừng gần nhà

Cảnh sát thông tin, sau khi cưới nhau vào năm 1999 Parshuram Kuril và Sunaina mãi vẫn không thể có con. Hai kẻ này tin rằng, chỉ cần ăn gan của cô bé thì sẽ nhanh chóng thụ thai. Khi gây án, Ankul Kuril và Beeren đều trong tình trạng say xỉn.

Sau khi tìm kiếm suốt một đêm, cha mẹ cô bé và hàng xóm đã tìm thấy thi thể nạn nhân ở một khu rừng gần nhà.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

 


Theo TN/SKCĐ