date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM 'soi' được Huỳnh Phương đã có tình mới trước khi chia tay Sĩ Thanh?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 14:38 13/11/2020

Không biết đây có phải là lý do khiến Huỳnh Phương - Sĩ Thanh 'đường ai nấy đi' hay không nhưng dân tình đã soi được kha khá 'hint' cho thấy có thể anh chàng FAPtv đang cùng một cô gái khác hẹn hò.

Tối qua (12/11) nhiều người bất ngờ khi Sĩ Thanh đăng lên trang cá nhân xác nhận chuyện cô và Huỳnh Phương đã chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò. Cặp đôi đã chọn cách chia tay với thái độ văn minh và tôn trọng nhau.

 


Sĩ Thanh cũng khẳng định, chia tay là chuyện bình thường và đang hưởng thụ cuộc sống độc thân, cô không hề tiết lộ cụ thể về lý do và thời điểm chia tay. Còn Huỳnh Phương, anh vẫn chưa lên tiếng, trên trang cá nhân chỉ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bản thân bước sang tuổi 28.

 

Dân tình soi 'hint' hẹn hò của Huỳnh Phương với Trâm Trần

Trâm Trần đăng ảnh 'đu đưa' với chàng trai khá giống Huỳnh Phương


Tuy nhiên, lý do chia tay của cặp đôi vẫn là điều mà nhiều người tò mò, chú ý. Thậm chí, nhiều người còn soi ra khá nhiều 'hint' chứng tỏ Huỳnh Phương cùng một cô gái khác đang hẹn hò, có tên Trâm Trần.

Cụ thể, trên instagram cá nhân của mình, Trâm Trần có riêng 1 phần highlight có tựa đề là 'Him' để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ với người yêu. Cách đây 6 tuần, story đầu tiên của cô nàng là ảnh đi chơi với một chàng trai trẻ có ngoại hình khá giống với Huỳnh Phương.

 

Dân tình soi 'hint' hẹn hò của Huỳnh Phương với Trâm Trần

 

Dân tình soi 'hint' hẹn hò của Huỳnh Phương với Trâm Trần

Hai chiếc story giống nhau đến lạ


Trong ngày hôm qua (12/11) cũng là ngày sinh nhật Huỳnh Phương, Trâm Trần cũng đăng tải story ghi 'Chúc mừng sinh nhật anh yêu'. Trong khi đó, thành viên FAPtv cũng đăng một chiếc story có hình ảnh bó hoa và hộp quà y hệt Trâm Trần.

Do đó, nhiều người khẳng định Huỳnh Phương đã có bạn gái mới nhưng chưa công khai để tránh sự soi mói. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng những bằng chứng kia chưa đủ để chứng minh Huỳnh Phương và Trâm Trần hẹn hò, đó có thể là trùng hợp hay đơn giản họ chỉ là bạn bè.

 

Dân tình soi 'hint' hẹn hò của Huỳnh Phương với Trâm Trần

Hậu chia tay, Huỳnh Phương vẫn follow Sĩ Thanh và để ảnh cũ 2 người

 

Ở một diễn biến khác, dù đã chia tay người yêu nhưng Huỳnh Phương vẫn follow Sĩ Thanh (ngoài ra còn follow 2 người bạn khác nhưng không follow Trâm Trần) và để ảnh với tình cũ trên instagram.

 


Theo TN/SKCĐ