date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NÓNG: Xác định được đối tượng liên quan đến vụ thi thể trong vali quận 7, là người quen nạn nhân

Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định đối tượng liên quan đến vụ thi thể không nguyên vẹn được phát hiện trong vali quận 7 tối 27/11 là Jeong In Cheol, quốc tịch Hàn Quốc.

Thông tin mới nhất liên quan đến nghi án giết người chặt xác, giấu trong vali ở Khu dân cư Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) tối 27/11, cảnh sát điều tra đã xác định được danh tính đối tượng có liên quan đến vụ việc.

 


Theo Vnexpress, cảnh sát xác định nghi phạm số 1 liên quan đến vụ án mạng là Jeong In Cheol, người Hàn Quốc và hiện đang là giám đốc của một công ty. Liên quan đến vụ việc, cơ quan CSĐT Công an quận 7 vừa phát đi thông báo truy tìm nghi phạm này. 

 

Danh tính kẻ giết người phân xác giấu trong vali ở Quận 7

Khu nhà xảy ra vụ việc

 

Được biết, đối tượng Jeong In Cheol sinh năm 1985, đăng ký lưu trú tại địa chỉ CC 1 – 2 - 41 Garden Plaza Phú Mỹ Hưng, khu phố 4 (phường Tân Phong, quận 7). Jeong In Cheol được xác định là bạn của nạn nhân. 

 

Danh tính kẻ giết người phân xác giấu trong vali ở Quận 7

Thông tin truy tìm nghi phạm. Ảnh: VNN

 

Theo Vietnamnet, nơi làm việc của nghi phạm là căn nhà số 24 (đường số 3, khu dân cư Him Lam) - cũng là hiện trường phát hiện thi thể. Nơi này được gã giám đốc người Hàn thuê cách đây vài tháng để làm trụ sở công ty. Liên quan đến vụ việc, cảnh sát cũng thu giữ nhiều hình ảnh chứng tỏ Jeong In Cheol từng đưa nạn nhân về nhà chơi bằng ô tô, sau đó người này đi ngoài một mình cho đến khi thi thể được phát hiện. 

 

Theo thông tin từ Thanh Niên, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là do mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh.

 

Danh tính kẻ giết người phân xác giấu trong vali ở Quận 7

Nơi phát hiện thi thể


Trước đó, danh tính thi thể trong vali ở đường số 3 được xác định là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc. Công an nhận định, nạn nhân đã bị giết từ trước rồi mới phi tang.

Như đã đưa tin, tối 27/11 người dân tá hỏa phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam. Khi kiểm tra, họ hoảng sợ khi thấy thi thể người không còn nguyên vẹn được đựng trong một chiếc túi nilon màu đen, giấu trong chiếc vali hồng tại phòng vệ sinh.

 


Theo TN/SKCĐ