date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lụi tim trước loạt ảnh hậu trường của Seohyun - Go Kyung Pyo trong Private Lives

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:58 19/11/2020

Phản ứng hóa học quá ngọt ngào của bộ đôi Seohyun và Go Kyung Pyo trong phim Private Lives (Đời Tư) khiến nhiều người xem thích thú.

Dù có mức rating hẩm hiu nhưng phim Đời Tư (Private Lives) vẫn thường xuyên chiễm chệ trên các top search Hàn Quốc và Việt Nam. Nguyên nhân đến từ sức hút của dàn diễn viên chính gồm Seohyun và Go Kyung Pyo.

 

Những đoạn phim hậu trường được JTBC đăng tải đều nhanh chóng thu hút lượt xem khủng cùng hàng loạt comment bình luận nhờ phản ứng hóa học đỉnh cao của bộ đôi nam nữ chính. Dưới đây là những cảnh hậu trường đáng chú ý trong phim.

 

Hậu trường ngọt ngào của Seohyun - Go Kyung Pyo

 

Đầu tiên phải kể đến hậu trường cảnh hôn trong tập 2 của phim. Sau màn che ô lụi tim, Seohyun lại kéo Go Kyung Pyo vào ngõ và được anh chàng tặng cho hàng loạt nụ hôn ngọt ngào, khiến cô đứng không vững. Chỉ sau 1 tháng, cảnh hậu trường này đã thu hút hơn 300 nghìn lượt xem. 

 

Hậu trường ngọt ngào của Seohyun - Go Kyung Pyo

 

Tiếp theo chính là cảnh 'thoát y' của nàng em út SNSD. Không ai có thể ngờ một cô nàng ngoan hiền như Seohyun có ngày lại tự tin đóng cảnh bạo như thế. Sau khi hôn, vuốt tóc, cả hai bắt đầu cởi trang phục của nhau. Dù nóng bỏng là thế, trong hậu trường cảnh quay này lại diễn ra khá ngại ngùng với nhiều tiếng cười.

 

Hậu trường ngọt ngào của Seohyun - Go Kyung Pyo

 

Hot không kém chính là hậu trường cảnh hôn ở tập 9 của phim. Khi diễn, cặp đôi chính vô cùng tập trung, Go Kyung Pyo còn chỉ cho Seohyun cách đánh và tát mình thật chân thật. Sau khi hôn, anh chàng còn xoa đầu, vuốt tóc, ôm Seohyun để động viên. Điều đáng nói, không ít khán giả phải lóa mắt trước body cực nuột của nữ diễn viên và dành không ít lời khen cho cô nàng.

 

Hậu trường ngọt ngào của Seohyun - Go Kyung Pyo

 

Tiếp đến, trong phân cảnh Seohyun bị còng tay và bắt nhốt lên xe ô tô, Kyung Pyo bỗng dưng xuất hiện và giải cứu cô nàng thành công. Khi đó, do Seohyun mặc chiếc váy ngắn và khá mỏng, nam diễn viên đã không ngần ngại che chắn cho cô bạn, tránh lộ hàng, cẩn thận đưa tay đỡ hờ sau lưng lúc cô lên xe. Chính hành động ga lăng này khiến các fan ship cặp đôi càng thêm thích thú.

 

Hậu trường ngọt ngào của Seohyun - Go Kyung Pyo

Đặc biệt nhất phải để đến phân cảnh Go Kyung Pyo nhường áo cho Seohyun khi thấy cô nàng đang run lên vì lạnh. Được biết, đó chính là chiếc áo mẹ nam diễn viên tặng anh 10 năm trước, luôn được anh trân trọng và giữ gìn.

 

Hậu trường ngọt ngào của Seohyun - Go Kyung Pyo

Hiện, phim Đời Tư (Private Lives) đang được phát sóng vào các tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh JTBC.

 


Theo TN/SKCĐ