date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot: Dispatch tung lý do Kang Daniel và Jihyo (TWICE) 'đường ai nấy đi' sau hơn 1 năm hẹn hò

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 08:33 10/11/2020

Tin hot nhất xứ Hàn ngày hôm nay chính là 'center quốc dân' Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò.

Sang 10/11, thông tin độc quyền từ Dispatch cho biết, Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã quyết định chia tay sau 1 năm 3 tháng công khai hẹn hò. Lý do 'đường ai nấy đi' của cặp đôi vẫn vô cùng quen thuộc đó là: Lịch trình bận rộn.

 

Theo đó, 'center quốc dân' Kang Daniel tập trung với sự nghiệp solo còn cô nàng trưởng nhóm TWICE thì bận rộn comeback cùng nhóm. Điều này khiến những buổi hẹn hò thưa thớt dần và tình cảm của họ cũng dần xa cách. 

 

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chia tay

 

Mới tháng 9 vừa qua, những người bạn thân của cặp đôi tiết lộ: "Cả 2 đều có mục tiêu rõ ràng. Khi họ tập trung vào album và việc comeback, số lượng các buổi hẹn hò cứ thế giảm dần. Dường như, cả 2 nghĩ rằng sự nghiệp là điều quan trọng hơn trong thời điểm này".

 

Được biết, Kang Daniel và Jihyo gặp nhau qua sự giới thiệu của Im Seulong (2AM) năm 2018. Sau đó, cặp đôi bắt đầu mối quan hệ với tư cách là tiền bối - hậu bối. Vào tháng 8/2019, cặp đôi đã bị Dispatch "khui" ra việc hẹn hò.

 

Cụ thể, nữ idol đã đi đến nhà bạn trai, giúp anh dọn dẹp căn hộ sang trọng và còn bị mọi người bắt gặp cảnh đi vứt rác. Kang Daniel và Ji Hyo đều là thần tượng hạng A nên ngay khi bị 'khui' ra, tin tức hẹn hò này đã ngay lập tức khiến MXH bùng nổ. 

 

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chia tay

 

Trong thời gian bắt đầu sự nghiệp riêng, Kang Daniel gặp nhiều khó khăn do kiện tụng với công ty quản lý lại còn dính tin đồn là trai bao cho một quý bà Hong Kong. Thậm chí khi đó anh còn bị trầm cảm. 


Bên cạnh đó, Ji Hyo cũng gặp áp lực vì bị đăng ảnh khỏa thân giả lên mạng xã hội. Thời điểm đó, họ đã ở bên an ủi nhau nên tình cảm ngày càng thắm thiết. Tuy nhiên, khi lộ tin tức hẹn hò Jihyo đã bị người hâm mộ chỉ trích nặng nề. Nguyên nhân bởi, họ cho rằng chuyện cá nhân của sẽ cô ảnh hưởng tới hình tượng nhóm nhạc.

 

Tới thời điểm hiện tại, JYP Entertainment - công ty quản lý của Jihyo đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận tin tức cặp đôi chia tay: "Sau khi xác nhận với từng cá nhân, chúng tôi được biết cặp đôi đã chia tay gần đây".

 

 

Theo TN/SKCĐ