date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa drama Quang Hải - Huỳnh Anh đang căng đét, 16 Typh rap Người Ấy Là Ai bất ngờ bị réo tên

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:08 03/11/2020

Cứ tưởng chẳng liên quan ai ngờ lại liên quan không tưởng, hóa ra việc 16 Typh bị CĐM nhắc đến giữa lúc Huỳnh Anh bị tố là tuesday, 'cắm sừng' Quang Hải là có lý do cả.

Như đã đưa tin, tối 2/11, MXH xôn xao trước thông tin một tài khoản Facebook có tên H.T.Q đã chia sẻ một bài viết dài bóc "phốt” bạn trai cắm sừng mình với Huỳnh Anh - bạn gái của tiền vệ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải.

 

Ngay sau vụ Huỳnh Anh bị tố là "tuesday", "cắm sừng" Quang Hải thì không hiểu vì lý do gì, trên trang instagram cá nhân chàng cầu thủ đã xóa hết hình chụp chung với bạn gái cũ. Thế nhưng, trên trang Facebook cá nhân vẫn còn một tấm được tiền vệ Hà Nội FC đăng tải từ ngày 6/9 vừa qua.

 

Ngay sau vụ việc, đêm 2/11, Huỳnh Anh cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Khi nói về mối quan hệ của mình với chàng tuyển thủ số 19, nàng hotgirl Nha Trang khẳng định: "Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh 'cắm sừng' anh Hải"...

 

Lời bản rap Người Ấy Là Ai của 16Typh
16 Typh bỗng bị réo tên giữa lùm xùm

 

Ngoài ra, cô cũng khẳng định mọi chuyện từ ảnh đến đoạn tin nhắn được lan truyền chỉ là dàn dựng và sẽ nhờ công an vào cuộc để truy tìm người đứng sau. Tuy nhiên hiện tại, bài đăng này đã 'bay màu' trên trang cá nhân cô nàng. 

 

Tuy nhiên điều đáng nói là, giữa lúc biến căng đét của Huỳnh Anh và Quang Hải thì 16 Typh bất ngờ bị réo tên. Nhiều người không khỏi ngơ ngác: Ủa có liên quan gì đâu? Ai ngờ, mọi chuyện đến từ bản rap Người Ấy Là Ai được 16 Typh được anh chàng thể hiện trong trong tập 11 Rap Việt vừa qua.

 

Để rrả bài theo chủ đề trending, 16 Typh đã tạo nên một bài nhạc cực kỳ sôi động và catchy với loạt hình ảnh với sự xuất hiện của các nhân vật, sự kiện đang hot trên MXH. Trong đó, anh chàng còn để cập đến cái tên Quang Hải - chàng cầu thủ đào hoa bậc nhất với nhiều lùm xùm tình cảm thời gian qua.

 

Đặc biệt lời bài hát Người Ấy Là Ai tưởng viết chơi ai ngờ được MXH coi là "lời tiên tri" cấp vũ trụ bởi nó khá đúng với drama hiện tại của Quang Hải và Huỳnh Anh. 

 

Lời bản rap Người Ấy Là Ai của 16Typh

Hóa ra đến từ lời bản rap của anh chàng


Lyrics trong bản rap Người Ấy là Ai của 16 Typh như sau:

 

"Có thể em thì quá nóng

Như Quang Hải đang đá bóng

Flow nhạc catchy

Đã còn hơn cả Pepsi

Vẫn một chữ real không cần phải bày vẽ

Là chủ đề nóng các em gái hay kể

Có vài định kiến thì cần phải thay thế

Mọi người đều thích khi mà Hải quay xe"...


Hiện, đoạn lyrics này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang MXH.

 


BadBoi Hải Phòng 16 Typh cực ngầu với bản rap chất từng lời Người Ấy Là Ai?| RAP VIỆT [Live Stage]

 

 

Theo TN/SKCĐ