date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoảng sợ hình ảnh người đàn ông bị gấu rừng tấn công nguy kịch ở Quảng Nam

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 17:04 19/11/2020

Khi lên thăm vườn sâm Ngọc Linh sau khoảng thời gian dài mưa bão, anh Hội bất ngờ gặp một con gấu rừng, bị con vật tấn công dẫn đến rách mặt, đầu và cổ, tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Theo báo Sài Gòn giải phóng đưa tin, chiều 19/11 ông Hồ Văn Dang - Phó Chủ tịch UBND xã Trà Linh, huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn xã vừa mới xảy ra vụ một người đàn ông nguy kịch vì bị gấu rừng tấn công.

 

Người đàn ông bị gấu rừng tấn công nguy kịch ở Quảng Nam

Ảnh minh họa


Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 19/11, danh tính nạn nhân được xác định là ông Hồ Văn Hội (SN 1976; ngụ làng Long Héc, thôn 3, xã Trà Linh).

Vào thời điểm trên, ông Hội lên thăm vườn sâm Ngọc Linh sau một thời gian dài mưa bão. Bất ngờ, ông gặp phải một cá thể gấu rừng, sau đó bị con vật tấn công liên tiếp.

Cụ thể, con gấu đã tát rách mặt, đầu, mắt và cổ người đàn ông 44 tuổi, để lại nhiều vết thương khá sâu khiến nạn nhân mất nhiều máu, rơi vào tình trạng nguy kịch.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người nhà và dân làng đã khiêng ông Hội ra Trạm y tế xã Trà Linh để tiến hành sơ cứu. Sau đó, nạn nhân được chuyển lên bệnh viện tuyến trên, tiếp tục điều trị trong tình trạng nguy kịch.

 

Người đàn ông bị gấu rừng tấn công nguy kịch ở Quảng Nam

Nạn nhân đang điều trị trong tình trạng nguy kịch


Theo người dân làng Long Héc, cá thể gấu rừng này đã xuất hiện ở đây mấy ngày hôm nay và thường xuyên phá hoại nương rẫy của dân làng.

 


Theo TN/SKCĐ