date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kinh hoàng người phụ nữ bị nghiền nát bàn tay khi đang vệ sinh máy xay thịt

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 12:03 28/11/2020

Khi đang vệ sinh máy xay thịt, bàn tay trái của người phụ nữ 46 tuổi bỗng bị cuốn vào máy và nghiền nát.

Theo Người Đưa Tin, trưa 27/11, Trạm Y tế xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã tiếp nhận một phụ nữ 46 tuổi tên Lê Ngọc Đ. (ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) được đưa tới trong tình trạng một bên bàn tay trái bị nghiền nát.

 

Người phụ nữ bị máy xay thịt nghiền nát tay ở Vĩnh Long

 

Đáng sợ hơn, cánh tay trái của bà Đ. vẫn dính chặt vào khau inox của chiếc máy xay thịt. Người thân bệnh nhân cho biết, để đưa bà đến Trạm Y tế, họ phải tháo khay mới có thể đưa bà đi. 

 

Ngay khi tiếp nhận, nhân viên y tế đã nhanh chóng tiến hành xử lý vết thương, cầm máu cho bà Đ. rồi tức tốc chuyển lên bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

 

Đến sáng 28/11, Zing dẫn lại thông tin từ bác sĩ Phạm Thanh Phong - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện đã phẫu thuật, xử lý bàn tay bị dập nát của bệnh nhân Đ.

 

Cũng theo BS Phong, ngón giữa bàn tay trái của bệnh nhân không thể phục hồi được nên phải cắt bỏ. Khi nhập viện, bệnh nhân phải theo máy xay vì phần máy dính chặt vào tay. Sau đó, các bác sĩ đã phải gây mê để lấy máy xay ra, đồng thời phẫu thuật cho bệnh nhân.

 

Người phụ nữ bị máy xay thịt nghiền nát tay ở Vĩnh Long

 

Được biết, bệnh nhân giờ đã tỉnh, được chuyển lên khoa Ngoại - Chấn thương chỉnh hình.

 

Qua tìm hiểu được biết, vào sáng 27/11 bà Đ. khi đang tiến hành vệ sinh máy xay sau khi sử dụng để chế biến thức ăn thì xảy ra vụ tai nạn trên.

 

Bà Đ. hiện đang là nhân viên bếp ăn của trường Mầm non xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh. Gia cảnh nhà bà Đ. khá khó khăn. 

 

 

Theo TN/SKCĐ