date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sợi tóc ở nồi áp suất hé lộ tội ác hiếp dâm, sát hại và chặt xác nữ sinh 15 tuổi của gã thầy độc ác

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:58 25/11/2020

Kết quả điều tra cho thấy, thủ phạm chính là thầy dạy toán trước đây của nạn nhân. Gã này đã dụ cô bé về trường cũ, sau đó cưỡng hiếp, sát hại rồi phân xác hòng phi tang.

Dù đã 7 năm trôi qua, nhưng vụ nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp, giết hại, chặt hết chân tay để phân xác xảy ra ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khiến nhiều người ớn lạnh, sợ hãi và phẫn nộ mỗi khi nhớ lại. Điều đáng nói, hung thủ không ai khác chính là thầy giáo cũ của nạn nhân.

Theo thông tin từ trang NetEase, nữ sinh 15 tuổi tên Trương Minh được báo cáo mất tích từ ngày 17/8/2013. Vì quá lo lắng cho con gái mình, cha mẹ Trương Minh đã quyết định báo cảnh sát để nhờ giúp đỡ, tìm kiếm.

Khi vào cuộc điều tra, cảnh sát kinh hoàng phát hiện Trương Minh đã bị giết hại và phân xác, trước đó còn bị hiếp dâm. Hung thủ chính là gã giáo viên họ Hà, trước đây từng là thầy dạy toán của cô bé.

 

Nữ sinh 15 tuổi bị thầy giáo cưỡng hiếp, sát hại và phân xác

Vụ việc gây chấn động Trung Quốc một thời


Đau lòng hơn là, khi đó Trương Minh vừa kết thúc kỳ thi tuyển sinh cấp 3 và được nhận vào một trường danh tiếng với số điểm thi cao nhất toàn trường. Tuy nhiên, khi em cùng gia đình còn đang mải mê chìm đắm trong niềm vui thì cơn ác mộng bất ngờ ập tới.

Vào chiều 17/8/2013, khi đang đi trên đường thì Trương Minh bất ngờ gặp lại thầy Hà. Nghe lời thầy, cô bé không mảy may nghi ngờ mà lên xe đi nhờ. Tên hung thủ máu lạnh đã dụ Trương Minh về trường cũ, nhưng thực chất đưa em đến nhà nghỉ để cưỡng hiếp và giết hại.

Mặc cô bé phản kháng, tên Hà vẫn lấy gối bịt miệng khiến nạn nhân tử vong do ngạt thở. Đến sáng hôm sau, người này bắt đầu phân xác nạn nhân, chặt chân, chặt tay cô bé để phi tang.

Chưa dừng lại ở đó, gã thầy giáo đồi bại còn chặt thi thể nạn nhân thành nhiều mảnh, vứt ở nhiều nơi khác nhau. Cảnh sát và gia đình Trương Minh đã phải mất nhiều ngày để tìm các phần thi thể của cô bé.

Tối ngày 20/8, tại nơi ở của thầy giáo Hà, công an phát hiện một chiếc áo khoác dính máu được xác định là của Trương Minh. Sau đó, thi thể cô bé được tìm thấy ở một hồ nước, nhưng không còn nguyên vẹn.

Sau vài ngày cẩn thận điều tra, cảnh sát đã tìm thấy sợi tóc đáng ngờ ở trong nồi áp suất tại nhà gã thầy giáo. Sau khi xác định đó là tóc của Trương Minh, nhiều người hoảng sợ khi biết tên sát nhân đã chặt đầu nạn nhân cho vào hầm để phi tang.

Sau vụ việc, tên hung thủ máu lạnh đã bị kết án tử hình. Thế nhưng, sau khi bị bắt, người này giả điên trong trong trại giam, nói rằng bản thân bị bệnh tâm thần nhưng không được chấp nhận.

Được biết, Trương Minh là một nữ sinh đáng yêu với kết quả học tập xuất sắc. Tuy nhiên, tương lai của em đã đóng lại bởi gã thầy giáo đội lốt quỷ dữ độc ác.

 


Theo TN/SKCĐ