date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Báo tin bắt gỗ lậu, một phóng viên bị chém trọng thương trên đường về

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 14:51 29/11/2020

Vừa lấy xe máy ra về, anh N. bất ngờ bị hai người đàn ông đi xe máy không biển số đuổi theo, chém vào lưng dẫn đến trọng thương.

Tin tức mới nhất ngàu 29/11, theo VTC News đưa tin, Công an phường Hội Phú, TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, Cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một người đàn ông trên địa bàn bị nhóm người lạ mặt chém trọng thương.

 

Phóng viên thường trú ở Gia Lai bị chém trọng thương

Anh N. bị chém vào lưng

 

Danh tính nạn nhân được xác định là anh H.H.N. Theo thông tin ban đầu, vào ngày 28/11 ông N. có đi dự tiệc thôi nôi con của một đồng nghiệp ở nhà hàng. Đến khoảng 20h cùng ngày, khi ra bãi để xe lấy xe máy ra về, anh bất ngờ bị hai người đàn ông lạ mặt, đi xe máy hiệu Air Blade không biển số bám theo.

 

Sau đó, hai người này từ phía sau chém vào lưng anh N. khiến nạn nhân bị thương. Khi anh N. bỏ chạy, kêu cứu thì 2 đối tượng này mới phóng xe bỏ đi. 

 

Sau vụ việc, anh N. đã báo lên cơ quan chức năng. Theo báo Người Lao Động, ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Hội Phú đã nhanh chóng tới hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera để truy tìm hung thủ.

 

Phóng viên thường trú ở Gia Lai bị chém trọng thương

Hình ảnh 2 người đàn ông lạ mặt được camera ghi lại

 

Cũng theo anh N., trước giờ anh không mâu thuẫn hay xích mích với ai. Tuy nhiên, trước đó anh có phát hiện việc vận chuyển gỗ lậu về một xưởng gỗ trên địa bàn nên nhắn tin báo cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai, sau đó lực lượng kiểm lâm đã xuống kiểm tra xưởng gỗ này.

 

Sau vụ việc, cơ quan nơi anh N. công tác cũng đã tiến hành gửi văn bản đến Hội Nhà báo và Công an tỉnh Gia Lai, đề nghị điều tra và làm rõ vụ việc.

 


Theo TN/SKCĐ