date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bỗng bị fan Blackpink tấn công: Nguyên nhân do đâu?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:19 26/11/2020

Một số fan quá khích của Blackpink đã cảm thấy không hài lòng, tràn vào instagram của Tân Hoa hậu để chỉ trích, thậm chí còn body shaming cô nàng.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tối 20/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), Đỗ Thị Hà - cô gái 19 tuổi đến từ Thanh Hóa đã chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành Tân Hoa hậu năm nay.

 

Ngay sau khi đăng quang, mọi thông tin về Tân Hoa hậu đều được mọi người chú ý và tìm hiểu. Bên cạnh đó, tài khoản Instagram của Đỗ Thị Hà cũng được đặt vào tầm ngắm, săm soi kỹ lưỡng từng tí một. Và đây cũng là nguyên nhân khiến nàng Hậu bị một phần fan Blackpink chỉ trích.

 

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan Blackpink tấn công

Đỗ Thị Hà

 

Nguyên nhân bởi, trên instagram của Đỗ Thị Hà có theo dõi 187 người. Trong đó, nàng Hậu theo dõi tài khoản chung của nhóm Blackpink, các tài khoản cá nhân của Rosé, Jennie và Lisa nhưng Jisoo lại biến mất và không được follow.

 

Chính điều này đã khiến không ít Blink cảm thấy không hài lòng, chỉ trích Tân Hoa hậu là OT3 khi chỉ yêu thích 3 thành viên trong nhóm. Thậm chí, không ít người quá khích còn tấn công instagram của Đỗ Thị Hà để đòi lại công bằng cho chị cả Blackpink

 

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan Blackpink tấn công

 

 Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan Blackpink tấn công

Nàng Hậu không follow Jisoo

 

Thậm chí, có những người còn tràn vào tài khoản của Đỗ Thị Hà để body shaming cô nàng, chê cô không xinh bằng các hoa hậu khác, thậm chí còn nói thẳng là nhìn 'không vừa mắt'.

 

Trước những lời lẽ bình luận tiêu cực, nhiều người đã lên tiếng phản bác và bênh vực Đỗ Thị Hà, cho rằng đó là quyền riêng tư của mỗi người, họ thích theo dõi ai là quyền của họ. Không thể chỉ dựa vào một động thái nhỏ mà khẳng định cô nàng OT3 hay lên tiếng săm soi, chỉ trích. 

 

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan Blackpink tấn công

4 cô nàng Blackpink


Bên cạnh đó, dù Đỗ Thị Hà dành nhiều tình cảm cho 3 thành viên còn lại hơn Jisoo cũng là điều hết sức bình thường bởi đây là sở thích cá nhân và khẳng định, logic của một bộ phận fan quá khích kia thật quá... kỳ cục.


Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc tới Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà | VTV24

 


Theo TN/SKCĐ