date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thanh niên 28 tuổi đặt camera trong nhà vệ sinh quay lén nữ đồng nghiệp: Chỉ quay trộm cho... vui

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 17:41 28/11/2020

Khi bị chất vấn, thủ phạm đặt camera quay lén nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh khẳng định chỉ quay trộm cho vui, chưa công khai hay phát tán ở bất kỳ đâu.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chuyện một thanh niên lắp camera trong nhà vệ sinh để quay lén các nữ đồng nghiệp trong thời gian dài mới bị phát hiện. Cụ thể, vụ việc bắt nguồn từ một bài đăng và clip tự thú trên mạng xã hội của chính người này về việc lắp camera quay lén.

 

Đoạn video được đăng tải vào sáng 27/11 đã được chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn. Một trong 3 nạn nhân của vụ việc là Tâm (sinh năm 1995) chia sẻ với Zing cho biết, vụ việc được họ vô tình phát hiện vào trưa 25/11. 

 

Thanh niên đặt camera quay lén đồng nghiệp trong nhà vệ sinh

Chiếc camera quay lén


"Một đồng nghiệp của mình tên Trang (sinh năm 1992) là người đầu tiên phát hiện. Ban đầu, chúng mình tưởng là ai bỏ quên chìa khóa ôtô trong nhà vệ sinh. Thế nhưng, khi tìm kiếm thông tin trên Internet, mọi người mới tá hỏa khi biết đây một dạng camera quay lén".

 

Cũng theo Tâm, chiếc camera này được đặt trong một chiếc cốc trong suốt ở bồn rửa mặt và hướng thẳng vào bồn cầu. Lúc mọi người lấy thẻ nhớ ở trong camera để cắm vào máy tính, bên trong là 2 video quay lén cảnh chị em đi vệ sinh ở trong ngày, rõ cả hình và tiếng. Được biết, sự việc này đã diễn ra trong khoảng 3 tháng. 

 

Sau đó, kẻ đặt camera quay lén được xác định là Nguyễn Trường Quý (sinh năm 1992) - trưởng nhóm làm việc của Tâm.

 

Thế nhưng, khi bị chất vấn, người này nói chỉ mua về quay trộm cho vui, sau đó mới nảy sinh ý định ghi hình khi mọi người đi vệ sinh. Tên Quý cũng khẳng định, hành động này nhằm phục vụ nhu cầu bản thân, chưa công khai phán tán ra ngoài cũng không hề có ý định hãm hại các nạn nhân. 

 

Thanh niên đặt camera quay lén đồng nghiệp trong nhà vệ sinh

Vụ việc diễn ra khoảng 3 tháng mới bị phát hiện

 

Thực tế, các cô gái cảm giác đã bị nghe lén từ lâu bởi mọi chuyện to nhỏ, từ tâm sự của 3 chị em đến những dự án, công việc họ nói trong nhà vệ sinh Quý đều biết được. Vì nghi ngờ nên nhóm của Tâm đã hỏi thẳng thì Quý nói không nghe lén mà bản thân tự suy ra được.

 

Tuy nhiên từ khi đó, nhóm của Tâm đã tìm kiếm thiết bị nghe trộm hoặc quay lén ở trong văn phòng nhưng đều không thấy, cho đến hôm phát hiện camera trong nhà vệ sinh.

 

Sau khi trình báo vụ việc lên lãnh đạo công ty, Quý đã bị cho thôi việc và rời khỏi tất cả các dự án đang tham gia. Để các nạn nhân không tố giác lên công an, Quý phải công khai vụ việc lên trang cá nhân, tự thú về việc làm của mình. 

 


Theo TN/SKCĐ