date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ thi thể giấu trong vali ở quận 7: Phát hiện trên cổ nạn nhân có nhiều vết bầm tím

Theo thông tin ban đầu, cảnh sát tình nghi nạn nhân đã bị giết hại trước khi phi tang, trên cổ thi thể xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Tin tức mới nhất ngày 28/11, liên quan đến vụ thi thể không nguyên vẹn giấu trong vali ở KDC Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) nghi bị giết người phân xác, hiện lực lượng công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

 

Báo Giao Thông dẫn lại một nguồn tin của PV từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM, trên thi thể nạn nhân phát hiện nhiều vết bầm tím trên cổ, lực lượng cảnh sát nghi ngờ nạn nhân đã bị giết hại trước khi phi tang.

 

Thông tin mới nhất vụ giết người chặt xác ở quận 7

 

Bên cạnh đó, đối tượng tình nghi là người nước ngoài. Được biết trước đó một đôi nam nữ (cùng nhóm bạn) đã đến đây thuê ở và trả phòng từ 3 ngày trước.

 

Theo người dân, có một người phụ nữ được cho là bạn của nạn nhân đã chủ động tới hiện trường, đồng thời liên hệ với cảnh sát để cung cấp thêm thông tin vụ việc. 

 

Thông tin mới nhất vụ giết người chặt xác ở quận 7

Như đã đưa tin, tối 27/11 người dân tá hỏa phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam. Khi kiểm tra, họ hoảng sợ khi thấy thi thể người không còn nguyên vẹn, được đựng trong một chiếc túi nilon màu đen, giấu trong chiếc vali hồng tại phòng vệ sinh.

 

Ngay lập tức, vụ việc được báo lên cơ quan chức năng. Đến sáng 28/11, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang tiến hành phối hợp với Công an quận 7 để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Thông tin mới nhất vụ giết người chặt xác ở quận 7

Được biết, ngoài thi thể không nguyên vẹn ở trong vali hồng, tổ điều tra còn phát hiện nhiều dụng cụ như cưa, kiềm cộng lực dính máu ở hiện trường, nghi đây là dụng cụ gây án.

 

Hiện, danh tính nạn nhân vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

 

 

 

Theo TN/SKCĐ