date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong do sốc ma túy: Nạn nhân từng quan hệ trước đó nhưng không rõ khi nào

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:47 26/11/2020

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nữ sinh 15 tuổi không quan hệ tình dục với bạn trai sau khi sử dụng ma túy. Tuy nhiên trước đó nạn nhân đã từng quan hệ nhưng không rõ với ai, khi nào.

Mấy ngày qua, vụ việc nữ sinh 15 tuổi tên N.T.X.M (quê An Giang) tử vong trong một nhà nghỉ ở phường Bình Hòa, TP Thuận An (Bình Dương) khiến dư luận quan tâm. Được biết, X. là nhân viên của một quán karaoke nằm trong khu dân cư 434 thuộc phường Bình Hòa.
 
Theo thông tin ban đầu, vào tối 23/11 sau khi tan làm X. đã rủ 2 bạn nữ đến thuê 2 phòng ở một nhà nghỉ gần chỗ làm. Sau đó, thiếu nữ 15 tuổi rủ thêm bạn trai của mình, khi đến, bạn trai X. rủ thêm một thanh niên khác cũng quen và có quan hệ tình cảm với 1 trong 2 bạn nữ của X. 
 
Sau đó, cả nhóm tụ tập ở một phòng để cùng nhau sử dụng ma túy. Đến sáng hôm sau, người bạn phát hiện thiếu nữ 15 tuổi nằm bất động, miệng sùi bọt trắng nên đã đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong trên đường tới bệnh viện.
 
Tình tiết mới nhất vụ thiếu nữ 15 tuổi chết trong nhà nghỉ
Công an điều tra vụ việc
 
Liên quan đến vụ việc, Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa chia sẻ trên báo Đất Việt cho biết, khi đến nhà nghỉ, do phòng hơi chật nên X. và bạn trai đã sang phòng khác để dùng ma túy. Sau khi phê pha, bạn trai của X. ngủ luôn tại phòng, khi tỉnh dậy phát hiện bạn gái mình sùi bọt mép và co giật nên vội đưa đi cấp cứu. 
 
Nhóm bạn còn lại của X. gồm 2 nữ và một nam ở chung một phòng. Sau khi sử dụng ma túy, nam thanh niên đã cùng bạn gái vào nhà vệ sinh để quan hệ tình dục.
 
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, sau khi dùng ma túy X. không hề quan hệ với bạn trai. Tuy nhiên, cơ quan công an xác định nạn nhân từng quan hệ tình dục trước đó nhưng không rõ với ai và khi nào.
 
Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân tử vong do sốc ma túy. Theo người nhà X., thiếu nữ 15 tuổi trước đó đã bỏ nhà đi làm việc ở Bình Dương. X. ít khi liên lạc với gia đình nên người nhà không biết X. làm gì, ở đâu. 


Nam thanh niên tử vong do sốc ma túy | VTC14
 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm