date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Mất toi' 150 triệu đồng vì lỡ gửi ảnh khỏa thân khi đang tắm cho tình trẻ

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 09:33 20/11/2020

Sau khi quen biết qua mạng xã hội, Tùng nảy sinh tình cảm với một người phụ nữ đã có gia đình hơn mình 8 tuổi. Trong một lần tâm sự, đối tượng gạ gẫm người tình gửi video khi đang tắm và được đồng ý.

Theo Zing đưa tin, ngày 19/11 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, đề nghị VKSND cùng cấp truy tố đối với bị can Phạm Tiến Tùng (34 tuổi, trú thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) về tội Cưỡng đoạt tài sản.


Hồ sơ điều tra cho thấy, trước đó Tùng có quen biết chị T. (42 tuổi, ngụ cùng quê) qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm với người này. Được biết, chị T. là người đã có gia đình.

Trong một lần tâm sự qua điện thoại, khi biết chị T. đang tắm Tùng đã gạ người tình gửi ảnh khỏa thân để ngắm cho... đỡ nhớ. Lúc chị T. quay video chuyển sang, Tùng đã âm thầm lưu lại tất cả các hình ảnh.

 

Tình trẻ dùng ảnh nóng tống tiền 150 triệu đồng
Phạm Tiến Tùng

 

Do cần tiền tiêu xài, đến ngày 25/5 Tùng nhắn tin qua Zalo yêu cầu chị T. phải chuyển cho mình 40 triệu đồng và đe dọa, nếu không gửi sẽ gửi ảnh nóng của chị lên mạng xã hội. Đồng thời, nhưng tin nhắn nhạy cảm của 2 người trng thời gian qua cũng sẽ bị tung ra.


Sợ hãi mọi chuyện bị bại lộ và gia đình biết chuyện, chị T. buộc phải đưa tiền cho tình trẻ. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, với chiêu trò dọa tung ảnh nóng quen thuộc, Tùng liên tiếp yêu cầu chị T. phải đưa thêm tiền.

Trong khoảng tháng 6 và tháng 7/2020, chị T. đã bị Tùng ép đưa tiền 2 lần, một lần 40 triệu đồng và một lần khác là 52 triệu đồng. Đối tượng liên tục gửi video, clip ghi lại các tin nhắn yêu đương để gây sức ép lên chị T.

Theo Dân Trí, do cảm thấy kiếm tiền quá dễ dàng nên đến giữa tháng 8, Tùng tiếp tục áp dụng chiêu trò cũ để vòi thêm 20 triệu đồng. Ngày 18/8, đối tượng bị công an bắt quả tang khi đang nhận 17 triệu đồng của chị T. ở một bến xe tại TP Hòa Bình.

Hiện, Công an tỉnh Hòa Bình đang tiếp tục điều tra vụ việc, xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

 


Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm