date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bạn thật sự cần trong lúc này là gì

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:20 14/01/2020

Cuộc sống trôi qua quá nhanh, nhiều khi bạn không kịp biết điều mình cần ở thời điểm hiện tại là gì, dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá và luôn phải hối tiếc sau này.

Thực tế, những điều bạn thấy từ thế giới xung quanh chỉ là "sản phẩm" từ những cảm nhận của não bộ. Theo đó, nhãn cầu tiếp nhận ánh sáng rồi chuyển thành tín hiệu gửi lên não, não sẽ xử lý ra hình ảnh phù hợp nhất.

 

Do đó, những bài trắc nghiệm tâm lý thông qua hình ảnh được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chẳng cần phải bỏ nhiều tiền để đi xem tương lai, vận mệnh giàu nghèo hay sướng khổ, chỉ với một hình ảnh đơn giản cũng phần nào tiết lộ những điều bạn muốn biết.

 

Để trải nghiệm bài test tính cách này rất đơn giản. Chỉ cần nhìn xuống bức tranh bên dưới và cho biết: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên? Đáp án sẽ tiết lộ những điều nổi bật trong tính cách của bạn, cũng như điều bạn thực sự cần trong thời điểm hiện tại là gì. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng hay đặt áp lực vào những lựa chọn hình ảnh, hãy thư giãn và nghe theo trái tim mình.

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bạn thật sự cần trong lúc này là gì
Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

Bây giờ, hãy cùng kéo xuống dưới để xem đáp án:

 

Cái cây: Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, bạn là người khá lạnh lùng và trầm tính. Trong nhiều trường hợp, bạn thường giữ thái độ im lặng, nguyên nhân không phải do bạn ngại ngùng, chẳng qua bạn đang muốn tách mình ra một không gian riêng, lặng lẽ quan sát tỉ mỉ mọi thứ từ xa. Bạn sống vì bản thân, thích gì sẽ làm thấy, chỉ quan tâm bản thân mình là ai và mặc kệ lời nói của người khác. Chính vì lẽ đó, nhiều khi bạn trở nên vô lý, ngược đời vì đi khác với số đông. Điều bạn cần làm bây giờ là biết chọn lọc, lắng nghe những lời khuyên hữu ích, đừng chỉ khư khư làm theo ý kiến của riêng mình. 

 

 

Gorilla: Đây là lựa chọn của những người theo chủ nghĩa tối đa và cầu toàn. Mọi chuyện xảy ra với bạn phải được sắp xếp và có kế hoạch từ trước, bạn không cho phép bất cứ điều gì đi lệch với quỹ đạo. Nhiều khi, bạn quá nghiêm túc và nghiêm khắc, đòi hỏi quá cao khiến người xung quanh bị áp lực và tổn thương. Ngoài ra, mỗi khi mắc sai lầm, bạn lại dành quá nhiều thời gian để kiểm điểm cũng như suy nghĩ về vấn đề. Cuộc sống mà, bất kỳ ai cũng mắc sai lầm, thay vì quan trọng hóa mọi thứ thì hãy sống đơn giản hơn một chút. 

 

Con sư tử: Bạn là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Bạn là người có năng lực, giải quyết công việc nhanh gọn và có thiên phú làm người dẫn đầu. Dù mạnh mẽ là thế nhưng bạn lại không vô lý, ích kỷ mà biết suy nghĩ và lắng nghe người khác. Tuy nhiên, bạn là tuýp người "thích là phải nhích", mọi chuyện hôm nay giải quyết không thể đợi đến sáng mai, do đó bạn không chấp nhận bất cứ ai cản đường mình. Điều này khiến bạn bốc đồng và mắc phải những sai lầm không đáng có. 

Con cá: Bạn rất nhạy cảm, có tính cách mềm mỏng và trái tim biết quan tâm. Bạn dễ dàng suy nghĩ về một chuyện buồn nào đó quá lâu, cũng dễ để mình chìm đắm trong những hồi ức không đẹp. Tuy nhiên, bạn lại rất chu đáo với mọi người, thậm chí chăm sóc họ cẩn thận và hi sinh nhiều điều của bản thân chỉ muốn bạn bè và người thân được vui. Thế nhưng, đừng để người khác coi đó là điều hiển nhiên. Đã đến lúc bạn nên sống mạnh mẽ, lạc quan và quan tâm bản thân nhiều hơn.

 

 

 

Thùy Nguyễn (Theo Brightside)