date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bạn vô cùng chán ghét ở thời điểm này

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 09:59 16/01/2020

Có nhiều lúc hay vào một khoảng thời gian nào đó, bạn bỗng dưng cảm thấy mất hết hứng thú với một vấn đề nào đó mà không hiểu lý do tại sao.

Những bài trắc nghiệm tâm lý để tìm hiểu về tính cách và tương lai luôn là điều được mọi người quan tâm. Nguyên nhân bởi, tương lai là điều không thể đoán trước, còn tính cách mỗi người luôn ẩn giấu những điều thú vị và đầy bất ngờ.

 

Nhiều lúc bạn bỗng nhiên cảm thấy chán chường, mất đi động lực. Tuy nhiên, bạn lại chẳng biết được thứ đang ám ảnh cuộc sống của bạn là gì. Do đó, bạn cứ mãi trong vòng luẩn quẩn, không tìm được lối ra. Để biết được hiện tại mình đang chán ghét thứ gì cũng như hiểu hơn về bản thân, hãy thử ngay bài test tính cách dưới đây.

 

Rất đơn giản, chỉ cần nhìn xuống bức tranh bên dưới và cho biết: Bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bạn vô cùng chán ghét ở thời điểm này
Bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

 

Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để cùng xem đáp án.

 

 

Em bé: Bạn là người sống khá khép kín, không thích giao tiếp nhiều với người ngoài. Đối với bạn, cuộc sống chỉ quanh quẩn ở nhà cùng với một vài người thật sự quan trọng là đủ. Bạn thích dành thời gian cho bản thân, không muốn ra ngoài. Do đó, thời điểm hiện tại bạn rất ghét không khí đông vui nhộn nhịp, chán ghét việc phải tham gia những bữa tiệc tùng quá nhiều người. Đừng ngại ngần là chính mình, nhưng đôi khi cũng nên sống theo số đông một chút.

 

Cặp đôi: Bạn là người sống hết lòng vì bạn bè. Do đó, nhiều khi bạn chẳng thích những bữa tiệc tùng hay những buổi gặp mặt xã giao, bạn vẫn đồng ý tham gia vì bạn vì bè. Thời điểm hiện tại, bạn đang cảm thấy kiệt sức và chán ghét bản thân tại sao lại quá cả nể, ôm một đống việc của người khác vào người trong khi việc của mình vẫn chưa đâu vào đâu. Dù biết là thế, nhưng khi người khác nhờ vả, bạn vẫn gật đầu do sợ người ta mất lòng. Đã đến lúc bạn chỉ nên sống cho bản thân mình.

 

Cái cây: Bạn rất thích thử thách bản thân với những điều mới, những trải nghiệm mới. Thực tế, bạn rất thích thay đổi, càng thay đổi nhiều càng tốt. Tuy nhiên, bạn lại là người khá bồng bột, suy nghĩ không được chín chắn cho lắm nên làm việc nhiều khi "xôi hỏng bỏng không". Nếu có điều gì chán ghét, chẳng qua là bạn cảm thấy mọi thứ hiện tại quá nhạt nhẽo, cứ lặp đi lặp lai những chuyện giống nhau.

 

 

 

Thùy Nguyễn (theo Brightside)