date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nói hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên để vượt qua điều tồi tệ lúc này

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:33 17/01/2020

Ai cũng có thời điểm đối mặt với những điều tồi tệ, khó chịu và cảm thấy khúc mắc trong lòng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách đối mặt và vượt qua nó như thế nào.

Khó chịu nhất là khi bạn bất lực với những chuyện trước mắt, chỉ biết để mặc cho những điều tồi tệ xảy ra mà không biết phải làm gì để khắc phục hay vượt qua. Những lúc như thế, một lời khuyên thích hợp chính là điều tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 

Để biết mình nên làm gì để vượt qua chuyện không vui hiện tại, hãy thử ngay bài test tính cách dưới đây. Những bài trắc nghiệm tâm lý qua hình ảnh không chỉ giúp bạn thả lỏng tinh thần, thư giãn tâm trí mà còn khiến bạn hiểu hơn về bản thân mình.

 

Rất đơn giản, chỉ cần nhìn xuống hình ảnh bên dưới và cho biết: Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên?

 

Nói hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên để vượt qua điều tồi tệ lúc này
Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên?

 

Bây giờ, hãy cùng kéo xuống để xem đáp án.

 

Chú chó nằm cuộn tròn

 

Bạn là một người thích sự ổn định. Bạn quan niệm sự cân bằng tâm lý và cảm xúc đồng nghĩa với sự phát triển cá nhân. Bên cạnh đó, bạn là một người có trách nhiệm, luôn giữ lời. Nếu đây là hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, chứng tỏ bạn là người đang rất cô đơn và lạc lõng. Bạn đang tìm kiếm một người tri kỷ thật sự có thể bên cạnh mọi lúc bạn cần. Chó vốn là loại vật trung thành, thật thà, nên bạn cũng muốn tìm được một người tri kỷ như thế, và tất nhiên bạn cũng sẽ đối xử với họ lại như vậy.

 

Tuy nhiên, bạn hiểu rằng ai cũng có thế giới riêng của mình. Bạn tôn trọng không gian riêng tư của người khác cũng như chính bản thân mình. Bạn không muốn phạm vào ranh giới của mình và người ta đề ra.

 

Lời khuyên dành cho bạn hiện tại: Hãy bằng lòng với những gì mình quá. Đừng vội vã tìm kiếm những điều không dễ dàng. Nếu bạn sống nhẹ nhàng, đơn giản hơn, mọi thứ tồi tệ cũng sẽ trôi qua và vết thương của bạn cũng sẽ tự động được hàn gắn.

 

 

Khuôn mặt

 

Bạn là một người cực kỳ sáng tạo, nhìn thế giới là một nơi đầy những cơ hội và thành tựu mới. Trực giác, trí tuệ, hạnh phúc và sự thỏa mãn trí tò mò không mệt mỏi là những điều quan trọng nhất trong cuộc sống đối với bạn. Bạn nhận thức nhạy cảm về nghệ thuật, thơ ca, âm nhạc và văn học.

 

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại bạn đang cảm thấy kiệt sức vì quá nhiều chuyện dồn dập xảy ra. Điều bạn cần làm là dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm suy nghĩ. Rồi sẽ nhanh thôi, những nhiệt huyết trước đây sẽ nhanh về với bạn.

 

Vách đá

 

Bạn vốn là một người lạc quan, dễ dàng thích nghi với những thay đổi trong môi trường xung quanh. Bạn có khả năng tìm thấy điểm chung với mọi người một cách nhanh chóng, thực tế này khiến bạn ghét sự cô đơn. Bạn là một người đam mê với hàng ngàn ý tưởng mới trong đầu.

 

Thế nhưng, hiện tại bạn lại đang cảm thấy chán chường chuyện tình cảm hoặc gia đình, chính điều này khiến bạn muốn giải thoát bản thân bằng cách đến nơi nào đó thật xa một mình. Dù bạn rất ghét cô đơn, nhưng lúc này bạn chỉ muốn ở một mình, ở một nơi không ai biết đến, cũng không ai biết mình là ai để dễ dàng giải tỏa cảm xúc. Lời khuyên dành cho bạn là, đừng ngại ngần chia sẻ mọi thứ với người bạn tin tưởng, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn và mọi chuyện rồi sẽ qua nhanh thôi.

 

 

 

Thùy Nguyễn (t/h)