date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên tiết lộ những điều bí ẩn nhất tận sâu trong nội tâm bạn

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:03 27/12/2019

Nhiều khi, đến cả chúng ta cũng không hiểu hết được con người thực sự của mình là gì. Bên trong mỗi người luôn ẩn giấu những điều bí mật mà không ai biết tới.

Tuy nhiên, chỉ với bài test tính cách vô cùng đơn giản cũng giúp phơi bày hầu hết những điều đang cất giấu sâu trong nội tâm của bạn. Rất đơn giản, chỉ cần nhìn xuống hình ảnh bên dưới và cho biết, bạn thấy thứ gì đầu tiên?

 

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên tiết lộ những điều bí ẩn nhất tận sâu trong nội tâm bạn
Bạn thấy hay ấn tượng hay thấy thứ gì đầu tiên?

 

Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để cùng giải mã bản thân.

 

Bé gái

 

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là một cô bé, 9/10 bạn là người sống nội tâm, bí ẩn và độc lập. Chính điều này tạo nên độ thu hút riêng của bạn, khiến người khác tò mò về bạn nhiều hơn.

 

Tuy nhiên, bạn là một người rất giỏi che giấu. Dù có giận dữ hay buồn phiền thế nào, bạn vẫn tỏ ra bề ngoài là một người bình thản, mạnh mẽ. Hầu hết trong mọi tình huống, bạn đều dửng dưng, im lặng. Biểu hiện này khiến người xung quanh khó hiểu, dần cảm thấy bạn khó gần và tỏ ra xa lánh dù lúc đầu họ có ấn tượng khá tốt với bạn. Người thân nhiều khi cũng chán nản vì sự bình thản đến khó tin mà bạn thể hiện. Họ cảm thấy họ không được bạn tin tưởng.

 

Rừng cây

 

Những người nhìn thấy rừng cây thường là người đáng tin cậy, không chấp chuyện vụn vặt. Bạn rất bình tĩnh, vững vàng, chu đáo với mọi người. Tuy nhiên, bạn đối xử tốt với người khác không phải là đang để ý hay quan tâm hơn mức bình thường, đây cũng chính là điều mâu thuẫn trong con người bạn.

 

Thứ bạn muốn quan tâm thì lại cố tỏ ra làm ngơ, muốn được yêu thương nhưng lại sợ ràng buộc. Bạn khiến nhiều người khó hiểu vì tính cách nhiều lúc hơi cực đoan của mình.

 

 

Những quả táo

 

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên tiết lộ những điều bí ẩn nhất tận sâu trong nội tâm bạn

 

Bạn đầy nghị lực và ẩn chứa một trái tim ấm áp. Bạn theo đuổi sự hoàn hảo và tôn thờ tình yêu đích thực. Tuy nhiên, bạn ít khi tiết lộ chuyện riêng với người khác.

 

Bạn sống theo cảm tính nên nhiều khi hay lo sợ, hoài nghi. Do đó, dù đang yêu đương nồng nhiệt, bạn vẫn cảm thấy bất an tận sâu trong lòng. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và cô đơn dù đứng giữa nơi đông người.

 

Đầu lâu

 

Dù hình ảnh có hơi đáng sợ nhưng nếu đây là hình ảnh đầu tiên trông thấy, chứng tỏ bạn là một người chu đáo, lãng mạn. Bạn có rất nhiều bí mật, nhưng chỉ tiết lộ với những người thực sự thân thiết.

 

Bề ngoài bạn hồn nhiên như một đứa trẻ nhưng thực chất nội tâm lại vô cùng trưởng thành. Bạn thường che giấu cảm xúc thật vì sợ người khác lo lắng. Nội tâm của bạn đầy rẫy những nỗi buồn không tên và những khúc mắc chưa lời giải đáp.

 

Chiều dài ngón tay có thể nói lên điều gì về tính cách bạn? Nguồn: Khám phá bí ẩn.

 

 

Thùy Nguyễn (t/h)