date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, biết ngay bạn thuộc tuýp 'ế thâm niên' hay dễ có người yêu

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:44 16/12/2019

Nhiều nhà nghiên cứu khẳng định, cách chúng ta thấy những điều xung quanh tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách và tình yêu mỗi người.

Trong bài test tính cách phía dưới, cách bạn suy nghĩ cũng như mong đợi về tình yêu sẽ được phơi bày. Chỉ với những hình ảnh đơn giản, thậm chí bạn sẽ phát hiện ra bản thân mình tiềm ẩn nhiều điều chưa biết hơn bạn nghĩ.

 

Hãy thư giãn, thả lỏng và cùng nhìn những hình ảnh phía dưới và cho biết: Bạn thấy thứ gì đầu tiên?

 

1. Bạn thấy con mèo hay con chuột?

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, biết ngay bạn thuộc tuýp

 

Một con mèo: Có vẻ như bạn đã sẵn sàng trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Nếu có cảm tình với ai đó, bạn sẵn sàng chủ động tấn công tới tấp khiến đối phương không kịp trở tay.

 

Một con chuột: Cuộc sống của bạn chẳng khác nào một chiếc tàu lượn siêu tốc. Mọi thứ với bạn đều đến và đi nhanh như một cơn gió. Có nghĩa là với bạn, tình yêu dễ đến nhưng cũng dễ đi. Vì vậy nếu muốn một mối quan hệ nghiêm túc, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ nhé.

 

2. Khuôn mặt hay 2 người vũ công?

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, biết ngay bạn thuộc tuýp

 

Cặp đôi vũ công dưới tán cây: Bạn là người lạc quan trong mọi chuyện, kể cả tình yêu. Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn phát hiện ra được những điều tích cực. Bạn ít khi bị tổn thương hay buồn lòng, do đó dù chuyện tình cảm có không êm đẹp, bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua.

 

Khuôn mặt có râu: Bạn thuộc tuýp người e ngại, hay nghi ngờ. Bạn ít khi tin tưởng vào những điều thấy được trước mắt và có xu hướng phòng bị mọi thứ. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn rất khó có người yêu.

 

 

3. Vầng trăng khuyết hay một khuôn mặt màu đen?

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, biết ngay bạn thuộc tuýp

 

Vầng trăng khuyết: Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lắm rồi, chỉ đợi người thích hợp xuất hiện mà thôi.

 

Khuôn mặt đen: Bạn luôn mong muốn có được sự công bằng; vì thực tế những điều bạn muốn đều không xảy ra giống như bạn tưởng tượng.

 

4. Đầu con chó hay con mèo?

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, biết ngay bạn thuộc tuýp

 

Đầu con mèo: Ngừng căng thẳng về cuộc sống, hãy tận hưởng mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn. Tình yêu thật sự chỉ đến với bạn nếu như bạn không lo nghĩ, toan tính mọi thứ quá nhiều.

 

Đầu con chó: Bạn cần một người thật sự hiểu bạn. Bạn không muốn một tình yêu vội vàng, hấp tấp; chỉ thích những thứ đến chậm, chắc và bền lâu.

 

5. Con cá voi hay người đàn ông lướt sóng?

 

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, biết ngay bạn thuộc tuýp

 

Con cá voi: Bạn khá bị động, để hầu hết cuộc sống của mình dựa vào định mệnh an bài. Bạn tin rằng mọi chuyện đều có sắp xếp hết cả, dù có chủ động thì cũng không thay đổi được gì.

 

Một người đàn ông lướt sóng: Bạn rất tự tin vào cuộc sống của mình. Bạn thuộc tuýp người chủ động, muốn kiểm soát mọi thứ bao gồm cả tình cảm. Trong một mối quan hệ, bạn thường là người dẫn dắt đối phương.

 

Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.

 

 

Thùy Nguyễn (Theo Brightside)