date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nóng: UP10TION Kogyeol dương tính với COVID-19, lây từ thành viên cùng nhóm Bitto

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 09:58 01/12/2020

Thông tin UP10TION Kogyeol dương tính với COVID-19 sau khi thành viên cùng nhóm Bitto được xác nhận nhiễm trước đó khiến nhiều người hâm mộ hoang mang, lo lắng.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, thành viên Kogyeol của UP10TION đã được xác nhận dương tính với COVID-19, bị lây từ thành viên cùng nhóm Bitto. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng và hoang mang.

May mắn thay, các thành viên còn lại của nhóm UP10TION là Kuhn, Sunyoul, Gyujin, Hwanhee, Xiao và đa số các staff trong công ty đều nhận kết quả âm tính và hiện đang tạm cách ly trong vòng 14 ngày. Bên cạnh đó, còn 2 người vẫn chưa có kết quả.

 

UP10TION Kogyeol dương tính với COVID-19

Thành viên Kogyeol của UP10TION đã được xác nhận dương tính với COVID-19

 

Trước đó, thành viên Bitto của UP10TION cũng đã được xác nhận nhiễm COVID-19. Được biết nam idol từng đi ăn với một người quen. Khi biết người này nhiễm virus, Bitto đã lập tức đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào sáng 30/11.


Không chỉ fan của Bitto và UP10TION lo lắng mà những fan hâm mộ của nhiều nhóm Kpop khác cũng trong tâm trạng tương tự. Nguyên nhân bởi, gần đây Bitto đã cùng nhóm xuất hiện trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn để quảng bá ca khúc mới.

Cụ thể, UP10TION đã có mặt tại show Music Core (MBC) ngày 28/11 và chương trình Inkigayo (SBS) vào ngày 29/11 vừa qua với nhiều nhóm khác.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại những idol cùng quảng bá trong 2 show âm nhạc MBC Show! Music Core và SBS Inkigayo với UP10TION cũng đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính như CNBLUE, SF9 Chani, Stray Kids, Norazo, BAE173, Bling Bling, AKMU, TREASURE, WOODZ, STAYC, IZ*ONE, Natty, MONSTA X Minhyuk...

Công ty chủ quản TOP Media cho biết, trong thời gian tới, toàn bộ lịch trình của nhóm UP10TION sẽ bị hủy.

 


Theo TN/SKCĐ