date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghỉ tránh dịch COVID-19, 14 phụ nữ tụ tập đánh bạc ăn tiền để `giải sầu`

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:30 02/04/2020

Tại hiện trường, Công an tạm giữ 15 người (trong đó có 14 phụ nữ) cùng hơn 20 triệu đồng, 10 bộ bài tây và bài tứ sắc. Bà Điệp khai nhận, do thấy nhiều phụ nữ trong xóm rảnh rỗi nghỉ dịch nên mới tổ chức đánh bạc.

Tin tức mới nhất ngày 2/4, theo Người Lao Động, Công an phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc ăn tiền đối với bà Trịnh Thị Điệp (71 tuổi) cùng 15 người khác ngụ tại địa phương.

 

Nghỉ tránh dịch COVID-19, 14 phụ nữ tụ tập đánh bạc ăn tiền để
Các đối tượng đánh bạc bị bắt quả tang. Ảnh: VTC News. 

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 1/4, sau khi nhận được tin báo trong con hẻm nhỏ thuộc khu phố 3, tại nhà bà Điệp có nhiều người tham gia đánh bạc ăn tiền; Công an phường Vĩnh Lạc thông qua các biện pháp nghiệp vụ đã lên kế hoạch bắt quả tang nhóm đối tượng này. 

 

Sau đó, lực lượng chức năng đã ập vào bắt quả tang 15 đối tượng đang say sưa trên chiếu bạc, trong đó có 14 phụ nữ và 1 thanh niên trong xóm.


Theo VOV, tại hiện trường, lực lượng Công an đã tạm giữ 15 người (trong đó có 14 phụ nữ), hơn 20 triệu đồng, 10 bộ bài tây và bài tứ sắc.

 

Nghỉ tránh dịch COVID-19, 14 phụ nữ tụ tập đánh bạc ăn tiền để
Tang vật thu được ở hiện trường. Ảnh VOV. 

VTC News thông tin, tại cơ quan công an, bước đầu bà Điệp thừa nhận, căn phòng trong nhà bà được dùng cho những phụ nữ cùng xóm tới đánh bạc, không thu lợi bất chính. Bà thấy chị em trong xóm buồn không có việc gì làm khi nghỉ dịch COVID-19 nên mới chi một phòng cho mọi người đánh bạc "giải sầu".

 

Tại đây, các "con bạc" chơi bài cào ba lá và tứ sắc ăn tiền với mỗi ván ăn thua từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng. Hàng chục người tập trung sát phạt nhau trong căn phòng hẹp chỉ 12m2, trong khi cơ quan y tế khuyến cáo khoảng cách an toàn tối thiểu giữa người và người để phòng chống dịch COVID-19 là 2m.

 


Hà Nội: Triệt phá đường dây đánh bạc nghìn tỷ. Nguồn: VTC Now

 


Thùy Nguyễn (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày